Dương Khắc Linh – Trang Pháp tránh mặt nhau trong sự kiện

Dương Khắc Linh – Trang Pháp tránh mặt nhau trong buổi casting “Be A Star - Bạn Là Ngôi Sao”

Ngày casting đầu tiên 01/04/2017, các thí sinh và giám khảo đã đến từ rất sớm để chuẩn bị cho ngày thi đầu, tại buổi đầu tiên casting có sự xuất hiện của các vị khách mời: các giám khảo hội đồng thẩm định bao gồm Ca sĩ Trang Pháp, Phương Anh Idol, Tùng Leo và Ban giám khảo gồm Nhạc sỹ Dương Khắc Linh, Biên Đạo Nhật Anh, Đạo diễn D.O.P Nguyễn Nam.

Dương Khắc Linh và Trang Pháp tuy cùng đảm nhiệm vai trò giám khảo nhưng ở 2 hội đồng chấm thi khác nhau (Ca sĩ Trang Pháp ở vai trò giám khảo của Hội Đồng Thẩm Định) nhưng khi chạm mặt nhau cả hai vẫn dành cho nhau những cử chỉ và quan tâm nhau có chừng mực như những người bạn thân. Dương Khắc Linh vẫn với phong cách vest đen lịch lãm thường thấy đã đưa ra những lời chỉ dẫn rất tận tường cho các thí sinh.

duong khac linh (1).jpg

Trang Pháp thì có vẻ khá hoà nhã, và có những nhận xét mang tính động viên các thí sinh.

trang phap (1).jpg

Tùng Leo anh vẫn tiếp tục “phong độ” nhận xét vô cùng sâu sắc hóm hỉnh nhưng vẫn mang đến sự cho thí sinh sự dễ chịu bởi sự chân thành nghiêm túc của mình.

tung leo.jpg

Thí sinh “gây ấn tượng” nhất với ban giám khảo là Thánh Sò, anh đã mang đến một cuộc thi một màn trình diễn có phong cách rất “quái biệt” với tác phẩm đang được mọi người quan tâm “Duyên Phận”, nhưng tiếc rằng anh còn rất hạn chế về mặt giọng hát. Các thí sinh khác trong hôm thi đầu cũng gây ấn tượng bằng hát và nhận được sự quan tâm của các giám khảo như hotboy bánh bò Chí Cường, chàng trai dễ thương Huỳnh Phương Duy, hot boy của những bản cover Minh Châu, Xuân Lộc top 10 “Bước nhảy ngàn cân”…

IMG_0847.jpg
IMG_0906.jpg
IMG_0941.jpg
minh chau (4).jpg

Ngày casting thứ hai 02/04/2017, có thể nói ngày thứ hai cũng là ngày cuối của vòng thi Casting, các thí sinh rất “chất” và ban giám khảo khách mời cũng mang đến nhiều nhận xét chất lừ. Các giám khảo hội đồng thẩm định bao gồm Châu Đăng Khoa, Phương Anh Idol và Ban giám khảo gồm Nhạc sĩ Dương Khắc Linh, ĐD Nguyễn Quang Dũng, Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Đặc biệt, nhạc sĩ Châu Đăng Khoa tỏ ra vô cùng nghiêm khắc với các thí sinh với những nhận xét thẳng thắn, trực diện, nhưng vô cùng thuyết phục dù cũng có vài cuộc đôi co nãy lửa với các thí sinh.

IMG_6872.jpg

Dương Khắc Linh vẫn tiếp tục đến chấm thi từ rất sớm với chiếc vest màu xanh nhạt rất thời thượng.

IMG_6911.jpg

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bỏ lại những rắc rối phim “Dạ Cổ Hoài Lang” để đưa ra những nhận xét tinh tế đầy khách quan dành cho các thí sinh nhưng gương mặt anh vẫn phản phất vẻ lo lắng đầy đâm chiêu.

IMG_6963.jpg

Hồ Quỳnh Hương yêu kiều quý phái với bộ váy màu nude sang trọng, cô nhẹ nhàng đưa ra những nhận xét vô cùng thuyết phục đến các thí sinh có cá tính âm nhạc.

IMG_7140.jpg

Ở ngày thi cuối này, Ban tổ chức Be A Star – Bạn là Ngôi Sao bội thu với rất nhiều thí sinh tài năng cá tính và vô cùng xinh đẹp..như hot girl triệu like Yến Tatoo, Siêu Mẫu Minh Trung, Sơn Ngọc Minh, Bảo Kun, Hot Youtuber Tăng Võ Minh Phúc, Sỹ Tuệ “Sing my song”, Nấm lùn Võ Thị Châu đến từ cuộc thi “Giọng ải giọng ai", Đặng Nguyên Minh “em họ nhạc sĩ Châu Đăng Khoa”...

IMG_6972.jpg
IMG_7023.jpg
IMG_7037.jpg
IMG_7099.jpg
IMG_7203.jpg

Có thể nói sau 2 ngày tuyển chọn, điều làm Ban Giám Khảo đau đầu nhất là có quá nhiều tài năng, cá tính về âm nhạc cũng như phong cách, nên tất cả đều phải đắng đo cân nhắc để tìm ra những ứng viên xứng đáng nhất và tránh bỏ sót tài năng. Kết quả vòng Casting cùng Ban Giám Khảo chính thức cho 10 liveshow chung kết sẽ được công bố vào ngày họp báo ra mắt chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 11/4/2017.

T.N

Từ khoá:   be a star    bạn là ngôi sao    tài năng âm nhạc    casting   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU