Diễn náo kịch, Huy Nam - Hải Yến thẳng tiến vào chung kết Cặp Đôi Hài Hước

Với lối diễn náo kịch khiến khán giả cười không kịp thở, Huy Nam - Hải Yến đã đột phá và trình diễn thuyết phục tiểu phẩm “Chuyện gia đình”. Cặp đôi giành vé may mắn vào chung kết Cặp Đôi Hài Hước, tranh tài cùng Bảo Lâm - Võ Minh Lâm, Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa.

Tập 12 đêm thi lội ngược dòng phát sóng tối ngày 26/4 là cơ hội cuối dành cho 4 cặp đôi tạm dừng chân trong các đêm thi trước là: Tô Thiên Kiều - Lê Hùng, Huy Nam - Hải Yến, Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập, Mai Yến Chi - Tùng Linh trở lại đường đua đi tìm quán quân.

Mở đầu bằng hoạt cảnh “lội ngược dòng”, bốn giám khảo Thanh Bạch, Kiều Oanh, Lý Hùng, Việt Trinh xuất hiện trên sân khấu với bài hát thể hiện tính chất đêm thi. Lời bài hát vui nhộn “trời ơi, bốn đôi chỉ chọn một đôi” mang đến sự vui vẻ, giảm bớt tính chất căng thẳng cạnh tranh trong đêm thi này.

Thanh Bạch, Kiều Oanh, Lý Hùng, Việt Trinh (2).JPG

Gây nhiều tiếng cười từ tiết mục thi mở đầu “Anh em”, Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập có sự kết hợp cùng các chàng trai nhóm X-pro và cascadeur. Trong tiểu phẩm, Châu Gia Kiệt vào vai đàn anh giang hồ. Sau khi ra tù, anh cùng bạn thân (Tuyền Mập) mở quán nước để mưu sinh và bảo bọc trẻ mồ côi. Cao trào của kịch bản là khi đám giang hồ ngày trước tìm đến quán nước đập phá, thu tiền bảo kê. Đặc biệt phân cảnh hành động của Châu Gia Kiệt và bốn diễn viên, vì quá nhập vai anh đã đánh nhau đến vỡ bàn ghế. Tạo được nhiều lời khen, tiếng cười, Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập nhận về số điểm 47,9.

Tiểu phẩm Anh Em - Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập - nhóm X Pro (9).JPG

Bị loại sau đêm thi thứ 7, Hải Yến và Huy Nam trở lại với Cặp Đôi Hài Hước bằng tiểu phẩm náo kịch mang tên “Chuyện gia đình”. Huy Nam với vai diễn “bố chồng” có “nàng dâu” không mang thai được là Hải Yến. Vì để giữ thanh danh gia đình, ông bố chồng bắt con trai lấy vợ lẽ, trong khi con dâu chịu nhiều tủi nhục khi hầu hạ, chăm sóc, đến cả “mua vui” cho vợ lẽ của chồng. Nội dung tiểu phẩm thâm thúy cộng với sự tung hứng, đối thoại bá đạo đã tạo nên những tiếng cười nhẹ nhàng cho khán giả. Với tiết mục, cặp đôi giành được số điểm cao nhất trong đêm với 49,8 và bước thẳng vào chung kết.

Tiểu phẩm Chuyện gia đình - Hải Yến - Huy Nam (5).JPG

Tô Thiên Kiều - Lê Hùng qua sự trở lại của “Một gánh ân tình”, cặp đôi mời những anh em thân thiết đến trợ diễn như: Hoàng Mèo, Lê Nam, Long Hồ, Tân Trề. Tiểu phẩm thể hiện nỗi lòng người tác giả tạo ra kịch bản nghệ thuật nhưng nhận được cái giá “rẻ như bèo” và có trường hợp “đứa con tinh thần” của mình bị ăn cắp và thay đổi nội dung. Tiểu phẩm đã lấy đi nhiều giọt nước mắt của giám khảo, khán giả trường quay, nhận về 49,1 điểm.

Tiểu phẩm Một gánh ân tình - Tô Thiên Kiều - Lê Hùng (1).JPG

Nàng ca sĩ Mai Yến Chi xuất hiện xinh đẹp biểu diễn “Vọng Kim lang” với chất giọng mượt mà. Cô không ngại mang lên sân khấu chú trăn quấn chặt trên người. Trong khi đó, Tùng Linh táo bạo khi dùng thân để cho bạn diễn đập gậy vào lưng và đầu. Tiết mục mang đến sự hồi hộp, gay cấn lên đỉnh điểm khi bộ đôi thực hiện phần ảo thuật nguy hiểm ngay trên sân khấu. Với sự trở lại đầy năng lượng, Tùng Linh - Mai Yến Chi tạo nên sức hút cho cho khán giả. Câu chuyện ấm áp, hài hước về tình đồng môn của cặp đôi giành được số điểm 47,5.

Tiểu phẩm Tình người - Mai Yến Chi - Tùng Linh (2).JPG

Sau khi trải qua đêm thi “lội ngược dòng” đầy hấp dẫn, kịch tính, Huy Nam - Hải Yến đã vượt qua 3 cặp đôi Tô Thiên Kiều - Lê Hùng, Châu Gia Kiệt - Tuyền Mập, Mai Yến Chi - Tùng Linh để giành vé may mắn vào vòng chung kết với số điểm cao nhất từ giám khảo và khán giả.

Đêm thi chung kết sẽ phát sóng lúc 21 giờ, thứ Tư ngày 03/5 với sự tranh tài của 3 cặp đôi Huy Nam - Hải Yến, Bảo Lâm - Võ Minh Lâm, Don Nguyễn - Huỳnh Tiến Khoa, hứa hẹn mang đến cho khán giả những tiết mục đặc sắc với sự góp mặt bất ngờ của các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng. 

T.N

Từ khoá:   cặp đôi hài hước    tv show    giải trí   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU