Danh ca Ý Lan hào hứng thử gậy tự sướng cùng Quang Linh

Xuất hiện trên phim trường của Người Hát Tình Ca 2017, ca sĩ Quang Linh nhanh chóng "bắt nhịp" với danh ca Ý Lan cùng chiếc gậy tự sướng.

Trong tập 5, ca sĩ Quang Linh sẽ ngồi ở vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai vị trí quen thuộc của danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy.

IMG_3156.jpg

Nói về cảm giác khi ngồi vào ghế giám khảo, ca sĩ Quang Linh cho biết anh cảm thấy thích thú vì vừa hát xong trên sân khấu lại có thể xuống ngồi nghe các thí sinh hát.

IMG_3193.jpg

Anh cho rằng, với các thí sinh đã là ca sĩ chuyên nghiệp, anh sẽ không phải nói nhiều về kỹ thuật chuyên môn nhưng anh tin rằng anh sẽ giúp được các bạn thấm hơn cái tình khi hát những bài tình ca.

IMG_3157.jpg

Một lý do khác để anh nhận lời của Người Hát Tình Ca 2017 là anh được ngồi bên cạnh 2 tên tuổi lớn trong làng nhạc. Quang Linh tin rằng anh sẽ học được rất nhiều điều về nghề nghiệp khi nghe danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy nhận xét về các tiết mục.

IMG_3155.jpg

Xuất hiện trên phim trường của Người Hát Tình Ca 2017, ca sĩ Quang Linh nhanh chóng "bắt nhịp" với danh ca Ý Lan cùng chiếc gậy tự sướng.

IMG_3218.jpg

Thoạt đầu, danh ca Ý Lan tỏ ra ngạc nhiên với món đồ chơi mới lạ này nhưng cũng nhanh chóng cảm thấy yêu thích nó cùng những kiểu ảnh vui tươi chụp cùng Quang Linh. 

IMG_3219.jpg

IMG_3227.jpg
IMG_3231.jpg
 

Dễ nhận ra danh ca Ý Lan không chỉ có ngoại hình trẻ trung mà cô còn giữ được tâm hồn tươi tắn khi luôn cập nhật những xu hướng mới của thời đại.

IMG_3013.jpg

Trong các buổi quay hình khác, nữ giám khảo cũng tỏ ra khá hứng thú khi tham gia vào các buổi chụp hình tự sướng cùng các giám khảo khác như Đoan Trang, Phương Thanh, Hoàng Bách,...

IMG_3290.JPG
IMG_9678.jpg

IMG_8793.jpg

Dù tuổi đã gần 60 nhưng Ý Lan vẫn tỏ ra khá nhắng nhít bên cạnh những giám khảo khác trong những giờ giải lao giữa buổi quay.

IMG_8598.jpg

Nữ ca sỹ Phương Thanh còn hào hứng chỉ Ý Lan những ứng dụng để chụp hình tự sướng đẹp.

IMG_0593.jpg

IMG_1166.jpg

Ở tập 05, tám thí sinh rơi vào vòng “Tái đấu” sẽ tranh tài cùng nhau để giành lấy bốn tấm vé bước tiếp vào vòng Bán kết của chương trình.

IMG_2763.jpg

Liệu rằng ai sẽ dừng lại, ai sẽ đi tiếp cùng với chương trình? Tất cả sẽ được giải đáp ở Tập 05 chương trình “Người hát tình ca” phát sóng lúc 21h ngày 25/06/2017. 

Phúc/Theo Infonet

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU