Cuộc chiến "thâm cung" Vietnam's Next Top Model 2017 và 3 "vai ác" đáng sợ nhất trong ngôi nhà chung

"Vietnam's Next Top Model - All Stars" vừa chính thức lên sóng cũng là lúc cuộc chiến "thâm cung" bắt đầu. Vậy trong số 12 chân dài ai là người ghê gớm đáng sợ nhất trong ngôi nhà chung?

Thùy Dương

Qua 4 tập phát sóng của Vietnam's Next Top Model 2017 - All Stars, "trận chiến" giữa các người mẫu chuyên nghiệp dường như chưa có dấu hiệu dừng lại, đặc biệt là những cuộc tranh cãi nảy lửa tại nhà chung giữa Thùy Dương và Nguyễn Hợp.

Đầu tiên, để thị uy vai trò của mình Thuỳ Dương bắt Nguyễn Hợp và Lại Thanh Hương phải đi nấu cơm, cọ toilet. Riêng Chà Mi sẽ nhận nhiệm vụ bóp chân cho thủ lĩnh.

next-top-1.jpg

Thứ hai, khi mất quyền làm thủ lĩnh Thùy Dương tỏ ra tức giận , cô không hề tuân thủ nhưng luật lệ do Nguyễn Hợp đặt ra, vẫn "vênh vênh tự đắc" thậm chí khi tân thủ lĩnh ném đồ đạc của các cô gái ra ngoài vì không chịu dọn dẹp, Thùy Dương sẵn sàng ném thắng một món đồ khác vào mặt Nguyễn Hợp khiến cả hai "điên cuồng" lao vào đánh nhau.

Capture(25).PNG

Nếu theo dõi ở các phần thi trước đó, khán giả cũng chứng kiến những màn đối đầu khủng khiến giữa Thùy Dương và các thí sinh khác. 

Trong thử thách "Thay đồ trong vòng 1 phút"  (Thùy Dương, Ki Ki Lê, Chà Mi) được chọn thành một nhóm, do sức khỏe Thùy Dương không tốt nên cả đội thống nhất không đi giày nhưng Chà Mi không nghe theo khiến Thùy Dương "nổi đóa": 

"Chà Mi là một người mẫu chuyện nghiệp, khi đã làm việc nhóm như vậy thống nhất không đi giày cô ta vẫn đi giày. Không sao, chị có thể cho em đi giày, chị đã cố gắng đi rớn chân lên. May mà chị không sao chị mà xỉu ra đấy em sẽ có chuyện đấy".

12(5).PNG
Thùy Dương "nghiến rắng, nghiến lợi" đá đều Chà Mi

Cao Thiên Trang

Sau hai vòng thử thách đầy cam go của tập 2 VNTM 2017, chiến thắng đã thuộc về team hai đàn chị Cao Thiên Trang và Thùy Dương.

Cao Thiên Trang cho rằng "trật tự đã được lặp lại, những thí sinh nào cần coi chừng thì hãy coi chừng". Cô nàng bắt đầu bước vào phòng ngủ của Nguyễn Hợp và phán rằng "chị lấy cái giường kìa", khiến cho đàn em chân dài của mình cảm thấy sốc và vô cùng khó chịu.

20170703-045956-screenshot_2_600x309.jpg

Ngay cả khi hội ngộ cùng Thùy Dương, bạn thân của mình mà cô nàng vẫn trả lời đanh thép, thậm chí quát nạt đàn chị trong buổi shooting chỉ để có được những tấm hình đẹp.

Từng được bầu chọn là thí sinh "bị ghét" nhiều nhất ở mùa giải trước, ở mùa này Cao Thiên Trang cũng ghê gớm, đánh đá chẳng kém phần. Liệu cô nàng "dì ghẻ" lắm chiêu này sẽ có những động thái gì trong các tập tiếp theo?.

20170703-045833-screenshot_1_600x308.jpg
Cao Thiên Trang cực ghê gớm khi nhất quyết đòi lại cái giường của Nguyễn Hợp

Nguyễn Hợp

Nguyễn Hợp, ở mùa giải trước cũng bị khán giả tẩy chay, "ném đá" vì không tôn trọng các thí sinh còn lại, ở mùa giải này cô nàng cũng "chẳng phải dạng vừa đâu" sẵn sàng đấu đá, đối đầu với đàn chị khiến ngôi nhà chung không thể kiếm soát được.

Trong tập 4 Vietnam's Next Top Model 2017, các chân dài lại có thêm một cuộc khẩu chiến ở nhà chung. Theo đó, bộ ba Kikki Lê - Cao Thiên Trang - Thùy Dương đã có những lời lẽ, thái độ khiêu khích và tỏ ra bất hợp tác với thủ lĩnh mới Nguyễn Hợp. Chính điều đó đã khiến Nguyễn Hợp "nóng mặt" và lớn tiếng quát mắng các đối thủ.

tranh-cai-2-1499963715696.png
tranh-cai-3-1499963715697.png
tranh-cai-4-1499963715699.png
Nguyễn Hợp tỏ ra tức giận khi Thùy Dương và Cao Thiên Trang không tuân thủ luật lệ

Theo Hoa/we25.vn

Nguồn: http://we25.vn/hau-truong/cuoc-chien-tham-cung-vietnam-s-next-top-model-2017-va-3-vai-ac-dang-so-nhat-trong-ngoi-nha-chung-68843

Từ khoá:   vietnam next top model    Vietnam's Next Top Model 2017   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU