Chia tay Cường Seven, Mlee tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng

Điều đặc biệt trong tập 10 của “Bây giờ làm sao? Đi để khám phá” Mlee cũng bất ngờ tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng sau này của cô lựa chọn.

Sau 10 ngày di chuyển khắp miền Trung Nhật Bản, Mlee và Ribi Sachi cùng 2 người bạn đồng hành Sai và Kazu sắp hoàn thành hết chặng đường phượt bằng xe máy để đến với ngọn núi lửa huyền thoại, Phú Sĩ.

5.jpg

Trước khi chinh phục núi Phú Sĩ, 4 thành viên của “Bây giờ làm sao? Đi để khám phá” sẽ tới thăm quan khu vực trưng bày những chiếc siêu xe từng giành chiến thắng của giải đua mô-tô phân khối lớn đình đám nhất hành tinh, MotoGP tại tỉnh Iwata.


02.jpg

MotoGP là giải đấu tốc độ dành cho những chiếc siêu moto phân khối lớn với dung tích từ 800cc  tới 1000cc. Trong lịch sử phát triển của giải, hãng Yamaha (Nhật) giành 5 lần vô địch, Honda (Nhật) giành 4 lần vô địch, hãng Ducati (Ý) giành 1 lần vô địch.

08.jpg

Trong bảo tàng siêu xe lần này Mlee, Ribi Sachi đã lần đầu tiên được nhìn thấy tận mắt, sờ tận tay chiếc siêu môtô YZR-M1 được “tay đua vĩ đại nhất mọi thời đại” với kỉ lục 9 lần vô địch thế giới tại giải MotoGP, vận động viên người Ý, Valentino Rossi #VR46 sử dụng.  


08.jpg

Điều đặc biệt và cũng là món quà bất ngờ khiến MLee thốt lên hạnh phúc chính là việc sở hữu chiếc mũ của tay đua huyền thoại Valentino Rossi nếu trả lời được câu hỏi của đạo diễn đặt ra. Trước phần thưởng vô giá đó từ ê-kíp, cả Mlee, Ribi Sachi, Sai và Kazu đều mong giành được cho mình.


01.jpg

Nhưng sau phân tung đồng xu giành ưu tiên trả lời, anh chàng “thiên sứ Nhật Bản” Sai đã may mắn giành được phần quà đặc biệt từ Valentino Rossi. Việc vuột mất chiếc mũ bảo hiểm của huyền thoại Valentino Rossi đã khiến Mlee vô cùng tiếc nuối.

12.jpg

Điều đặc biệt trong tập 10 của “Bây giờ làm sao? Đi để khám phá” Mlee cũng bất ngờ tiết lộ mẫu đàn ông lý tưởng sau này của cô lựa chọn.

Chuyến hành trình của Mlee với những câu chuyện hậu trường, những thử thách dở khóc dở cười sẽ được hé lộ trong tập 10, Bây giờ làm sao? Đi để khám phá” phát sóng vào 15g10 thứ Bảy ngày 20/5/2017 

T.R

Từ khoá:   Cường Seven    Mlee    mẫu bạn trai lý tưởng   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU