Cả sân khấu không nhận ra "thánh nữ" Bolero Jang Mi cho đến khi cô cất tiếng hát

Là một hiện tượng mạng được nhiều người biết tới, không thể ngờ với biệt tài hoá trang biến hoá thành cô nàng cá tính đam mê rock Jang Mi đã thành công qua mặt được 2 đội chơi và khán giả.

DOI CHOI (7).JPG

Ở tập này, hai khách mời đặc biệt xuất hiện tham gia cùng vớinghệ sỹ của hai đội chơi là cặp đôi đáng yêu Gil Lê và Chi Pu. Trong lúc phân chia về đội, Trường Giang đã nhanh nhảu lên sân khấu nắm tay Chi Pu để dắt về“chung nhà” với anh và Ốc Thanh Vân vì lý do mặc cùng màu áo. Như vậy đồngnghĩa với việc Gil Lê về cùng với Trấn Thành và Thu Trang.
 

DOI CHOI (9).JPG

Trường Giang "bắt cóc" Chi Pu về đội

DOI CHOI (23).JPG
Chi Pu và Trường Giang ăn ý bỏ quên Gil Lê ở phe đối đầu.

Ở vòng này, đội của Gil Lê quyết định chọn thí sinh số 3 và đội Chi Pu chọn giọng ca số 6. Và điều bất ngờ lại xảy ra, nếu như ở vòng 1 cả hai thí sinh đều hát không hay thì ở vòng này, cả thí sinh “eo sà” và cô nàng rocker cá tính đều hát hay xuất sắc khiến các nghệ sỹ há hốc ngạc nhiên.

3chon2.jpg

Giọng ca bí ẩn số 3
6 chon.jpg

Cô nàng cá tính số 6.

DOI CHOI (29).JPG
Thậm chí, Trấn Thành còn cúi đầu thán phục trước thí sinh “eo sà”. Còn với cô nàng xinh đẹp còn lại, Trường Giang bất ngờ nhận ra cô chính là nhân vật nổi tiếng khi ngồi trên xe buýt và hát nhạc bolero khiến cư dân mạng “chao đảo”. MC cũng giới thiệu thêm cô chính là Jang Mi – một hiện tượng trên mạng xã hội.

GCBA SO 3 (7).JPG
Phần trình diễn không thể xuất sắc hơn của "Eo sà"

Kết quả, với sự dự đoán đúng, Chi Pu đã giành được chiến thắngvới số tiền thưởng 50 triệu, còn Gil Lê “trắng tay” ra về.
 
Tập 5 Giọng Ải Giọng Ai sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 3/12/2016 trên kênh HTV7.


 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem