“Break The Floor””-Cuộc thi nhảy chuyên nghiệp chính thức khởi động

Vừa qua(11/1), cuộc thi Breakdance đẳng cấp thế giới “Break The Floor” đã chính thức khởi động để tìm kiếm vô địch Châu Á tham gia thi đấu tại đấu trường thế giới vào tháng 3/2017.

“Break The Floor” là một format cuộc thi breakdance đẳng cấp quốc tế được tổ chức 2 năm một lần tại Cannes (Pháp) từ 2008. Cuộc thi sẽ thu hút hàng trăm đội B-boy và hàng chục triệu lượt người theo dõi đến từ các nước thuộc nhiều châu lục như Pháp, Ý, Ba Lan, Hà Lan, Bỉ, Nga, Ukraina, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan và Hàn Quốc…

DSC_5200.JPG
Chương trình 'Break the floor Asia" với mong muốn tạo cơ hội cho các bạn trẻ được cọ xát với các dòng nhảy Hip-hop như B-boy, breakdance và đội nhảy hàng đầu thế giới. Nhà vô địch ở khu vực Châu Á sẽ được tham dự cuộc thi Thế Giới được tổ chức tại Pháp. 

DSC_5429.JPG
Tại buổi họp báo khởi động cuộc thi vòng Châu Á, B-Boy Pocket số 1 Hàn Quốc (Một trong ba thành viên của ban giám khảo quyền lực của vòng thi Châu Á và Thế giới) xuất hiện trong màn trình diễn ngoạn mục về breakdance dự kiến sẽ thu hút sự và làm say mê người xem. Với những bước nhảy chuyên nghiệp cùng kỹ thuật điêu luyện, các động tác khó; mới lạ và độc đáo sẽ được Pocket – huyền thoại BBoy trẻ nhất thế giới trình diễn. 

DSC_5418.JPG
Đến nay, ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham dự thi đấu của hơn 20 đội Việt Nam và 4 đội đẳng cấp thế giới đến từ Gamblerz (Hàn Quốc), Found Nation (Nhật Bản), Boyz In The Hood (Đài Loan), Soulmatez Crew (Nepal). Cuộc thi dự kiến thu hút 60 đến 80 đội trong khu vực Châu Á tham gia thi đấu. Các đội sẽ thi đấu vòng loại vào buổi sáng ngày 25 tháng 02 năm 2017 để chọn ra 16 đội vào vòng chung kết. Đêm chung kết bằng hình thức thi đấu loại trực tiếp sẽ  diễn ra cùng ngày. Đội thắng giải sẽ tham gia cuộc thi 'Break the floor Asia" thế giới được tổ chức tại Cannes (Pháp) vào ngày 04 tháng 03 năm 2017. Mọi chi phí tham gia thi đấu tại Pháp sẽ do ban tổ chức đài thọ.

DSC_5327.JPG
Cuộc thi hứa hẹn nhiều trận so tài nảy lửa của các B-boy với những màn trình diễn ngoạn mục, thể hiện sự năng động, sáng tạo và cá tính độc đáo của từng đội nhóm. Ngoài ra  cuộc thi lần này sẽ có sự góp mặt của ba vị Giám khảo, cũng là những bậc cao thủ trong làng Hip Hop thế giới đó chính là: Bboy Junior (Pháp), Bboy Pocket (Hàn Quốc), Bboy Kazuhiro (Nhật). Họ sẽ là người cầm cân nảy mực và chọn ra đội thắng cuộc cho cuộc thi này. Ngoài ra người xem sẽ được mãn nhãn bởi màn trình diễn của họ tại sân khấu 'Break the floor Asia" 2017.

Tiểu Yến

Từ khoá:   Break The Floor    BB Boy   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem