Bị chỉ trích "chơi chiêu" ở The Face, Ngân 98 lần đầu lên tiếng giải thích

"Đôi khi có thể mình không thể làm theo ý mình muốn mà phải đưa ra một quyết định hợp lý với số đông, để đôi bên cùng vui vẻ" - Ngân 98 nói về việc đột ngột bỏ thi "The Face 2017".

Dù đã rời khỏi chặng đua Gương mặt thương hiệu - The Face 2017 nhưng hot girl Ngân 98 vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Nhiều khán giả cho rằng việc Ngân 98 đột ngột rút khỏi The Facevì lý do sức khỏe là không thỏa đáng. Đặc biệt là trong tình huống cô đã lọt vào Top 10 The Face online, chỉ cần vượt qua thêm 1 thử thách là đã có thể đến với vòng ghi hình. Trước ý kiến chỉ trích Ngân 98 mượn The Face để tạo chiêu trò, thu hút sự chú ý, cô gái 19 tuổi chia sẻ: "Từ lúc tham gia "The Face", thị phi tự tìm đến và rơi trúng đầu Ngân chứ Ngân không hề cố ý sắp đặt như thế. Ngân cũng không hề biết trước những gì sắp diễn ra, chắc số Ngân thị phi nên mọi thứ luôn trở thành tâm điểm dư luận. Còn việc xin dừng chân tại The Face online, Ngân cũng rất tiếc. Nhiều bạn cũng thắc mắc là vì sao thấy Ngân thể hiện quyết tâm như thế nhưng đùng 1 cái tuyên bố bỏ thi". 

Bị chỉ trích chơi chiêu ở The Face, Ngân 98 lần đầu lên tiếng giải thích - Ảnh 1.

Ngân 98 đã rời khỏi "The Face" dù trước đó cô lọt vào Top 10 bình chọn

"Ngân chỉ muốn nói là, cuộc sống này không ai lường trước điều gì, cái gì đến sẽ phải đến và Ngân coi đó là số mệnh của Ngân. Đôi khi có thể mình không thể làm theo ý mình muốn mà phải đưa ra một quyết định hợp lý với số đông, để đôi bên cùng vui vẻ. Ngân rất cảm ơn The Face vì nhờ chương trình, ít nhiều gì Ngân cũng được biết đến nhiều hơn.Đây là thành công ngoài mong đợi mà Ngân có được nhờ chương trình. Cũng nhờ cuộc thi mà Ngân biết còn có rất nhiều người ủng hộ, yêu thương và bình chọn cho Ngân. Ngân tự nhủ sẽ cố gắng, xây dựng hình ảnh và theo đuổi nghệ thuật nghiêm túc. 

Bị chỉ trích chơi chiêu ở The Face, Ngân 98 lần đầu lên tiếng giải thích - Ảnh 2.

Việc bỏ cuộc đột ngột này khiến cho khán giả hồ nghi Ngân 98 đang bày ra chiêu trò nhằm đánh bóng tên tuổi

Trước câu hỏi có phải việc dừng chân đột ngột là vì những áp lực không tiện nói ra, Ngân 98 cũng cho biết: "Chuẩn bị rất nhiều để tham gia cuộc thi để có thể bước vô Top 10 thì Ngân cũng rất mong muốn mình được đi tiếp chứ. Việc phải dừng chân sớm, Ngân cũng rất buồn và hụt hẫng. Tuy nhiên, đó là quyết định đúng đắn của Ngân và Ngân không hối hận vì điều đó. Có những quyết định mình phải lựa chọn sao cho phù hợp chứ không thể theo ý muốn cá nhân của mình được. Ngân không bị áp lực gì cả. Ngân vui vẻ đưa ra quyết định này. Ngân sẽ cố gắng để quay lại với những dự án mới nhất".

Bị chỉ trích chơi chiêu ở The Face, Ngân 98 lần đầu lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Tuy nhiên cô gái 19 tuổi khẳng định đây là quyết định hợp lý với đám đông, để đôi bên cùng vui vẻ!

Hiện tại, Top 10 thí sinh của vòng casting online đang thực hiện phần thử thách với các giám khảo. 2 thí sinh thể hiện ấn tượng nhất sẽ giành vé vào vòng ghi hình và đối mặt với các huấn luyện viên.

Bị chỉ trích chơi chiêu ở The Face, Ngân 98 lần đầu lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

Top 10 thí sinh đứng đầu cuộc bình chọn online

theo Trí thức trẻ

Nguồn: http://afamily.vn/bi-chi-trich-choi-chieu-o-the-face-ngan-98-lan-dau-len-tieng-giai-thich-20170318143432353.chn

Từ khoá:   the face    ngân 98    thị phi    hot girl   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU