Anh Đức 'thú nhận' đồng tính, Hồng Đào bắt quả tang Quang Minh 'vụng trộm'

Tất cả đều là những diễn biến trong tập 8 chương trình "Bí mật đêm chủ nhật" khiến nhiều khán giả truyền hình không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tập 8 của chương trình hài thực tế "Bí mật đêm chủ nhật" đã đem lại những tiết mục vô cùng thú vị có tiếng cười xem lẫn nước mắt, với sự xuất hiện của cô nàng diễn viên Khả Như và 5 nghệ sĩ Vân Sơn, Quang Minh, Hồng Đào, Thanh Duy và Anh Đức

Ở vòng thi đầu tiên với thử thách "Đứng ngồi quỳ ", Vân Sơn đã giao nhiệm vụ: "Ông chủ là một người rất là keo kiệt, xấu, ế. Cái người này là phải giao cho người có đầy đủ kinh nghiệm đó là Quang Minh". 

Thanh Duy vào vai người hầu trai thích ăn vụng. Anh Đức được vài vai cô hàng xóm mong manh và hay… xỉu.

Thu thach 1 (1).JPG

Tiết mục "Ông chủ keo kiệt".

"Cô" hàng xóm Anh Đức qua gặp ông Cả mượn tiền cứu chữa nhưng ông cả hỏi tên hầu Thanh Duy "con có tiền không? Cho nó mượn".

Thanh Duy liền "tố": "Ngày ông trả lương cho ông 1 hạt cơm thôi, con cho cổ mượn lấy gì con sống".

Anh Đức đưa yêu sách: "Nếu mà ông không cho con mượn con chỉ còn bánh bán tấm thân ngọc ngà này cho cậu Ba làng bên".

Trong khi ông Cả đang năm nỉ "Đừng mà" thì Thanh Duy thảng thốt: "Trời ơi tấm thân này mà cũng có người mua sao".

Thu thach 1 (3).JPG

Thu thach 1 (4).JPG

Tiếp theo đó, Thanh Duy mang đến bản cover "Sau tất cả" để chào đó người em thân thiết Khả Như. Sau khi ôm thắm thiết, Thanh Duy liên tục kể lể: "Khả Như mà một người bạn rất thân của Thanh Duy, Thanh Duy cảm thấy rất may mắn vì lúc nào cũng có những người bạn thương mình, yêu quý mình. Khả Như là một người em gái mà Thanh Duy rất thương yêu".

Ngay lúc đó Khả Như phân trần: "Anh ơi thật ra em cũng đâu có thân anh nhiều lắm đâu mà anh nói quá vậy". Khả Như đòi múa minh hoạt liền bị Thanh Duy chọc quê: "Em mặc bộ đồ này giống con ma lắm nên em cứ múa minh họa đi".

Kha nhu (2).JPG

Khách mời Khả Như

Với nhiệm vụ hát chào đón khách mời Khả Như, Thanh Duy không ngần ngại "bêu xấu" cô em thân thiết "tài năng nói nhiệu, giọng cười em rất to", "nụ cười đặc biệt ấy không ai chịu được", "nói liên tục không thể nào chen vô".

Hâm mộ Khả Như, Thanh Duy còn "hình em tôi dán trên tường, tên em treo đầu giường". Khả Như cười minh họa khiến Thanh Duy "tự nhiên muốn phát điên".

Anh chàng thổ lộ "tay tôi run đây nè, nhạc đánh rất hay nhưng không thể nào tôi hát". Nhưng anh chàng lém lỉnh này cũng không quên “đá xéo” bộ trang phục của cô bạn "nhiều lúc trong đêm ngước lên em nhìn tôi".

Thu thach 2 (4).JPG

Thanh Duy cover "Sau tất cả" chào đó Khả Như.

Ở vòng 3 với thử thách "Nhìn đoán diễn", Quang Minh – Hồng Đào chuẩn bị lên diễn liền bị Vân Sơn nhắc "làm cha con, mẹ con gì cũng được nhưng không được làm vợ chồng nha".

Hồng Đào khẳng định: "Không làm vợ chồng, chỉ làm vợ chồng với anh thôi" khiến Quang Minh phải lên tiếng nhắc nhỏ "nữa à, nữa à".

Thu thach 3 (1).JPG

Hồng Đào "tung hứng" với Vân Sơn trêu chọc ông chồng Quang Minh.

Hồng Đào vào vai mẹ của cậu con trai Quang Minh. Nữ danh hài tự nhận ngày xưa mình là hoa hậu ở Ngã năm chuồng chó. Hồng Đào đòi làm cá kho cho con trai ăn liền bị Quang Minh gạt đi "nhà mình vầy rồi mà má cứ làm cá kho hoài hôi lắm con không ăn đâu".

Hồng Đào đem đồ chơi ngày bé ra cho Quang Minh đem đi làm kỉ niệm liền bị Quang Minh nói "ba cái đồ cũ này vứt đi má ơi, giờ con sửa soạn con đi chơi, ở bên kia đồ nhiều lắm, ngoài chợ trời bán nhiều lắm".

Bà mẹ Hồng Đào liền lôi ra một món đồ: “Món này trước khi mất ba mày để lại cho tao, ba mày bảo đứa nào hư trong nhà này thì lôi ra xử liền”. Quang Minh nhìn chổi lông gà lúng túng nói: “Má ơi con lớn rồi nha má”. Hồng Đào nói: “Quà cáp này má lượm lặt, ki cóp để mày đem về ngoại quốc cho con cho cháu mày coi để nó biết ngày xưa trong tình thương của cha mẹ”. Hồng Đào “bán mắm để nuôi mày cho mày thơm vầy nè mà mày nỡ lòng nào mày chê thúi hả Minh”.

Thu thach 3 (2).JPG

Trích đoạn "Câu chuyện gia đì" của Quang Minh và Hồng Đào.

Đỉnh điểm, Hồng Đào dặn dò: "Má là má của con, dù con có 100 tuổi má vẫn phải dạy cho con nên người, cho con nhớ cội nhớ nguồn" ngồi sụp xuống rơi nước mắt. Vừa rơi nước mắt, Quang Minh vừa nói: "Con đau rồi má", "Mấy chục năm con ở bên Mỹ, con thèm được nghe má la con, má quýnh con nhưng mà con chỉ gặp được má trong giấc mơ thôi à má". Vân Sơn chia sẻ phải bấm chuông sớm chút xíu kẻo chậm thì "nước mắt sẽ tuôn trào".

Thu thach 3 (4).JPG

Tiết mục này với Hồng Đào coi như món quà cho Quang Minh và Vân Sơn vì mẹ của cả hai vừa mất chưa lâu.

Khả Như cũng vào vai mẹ của Anh Đức. Vừa bóp chân cho má, Anh Đức vừa hỏi: "Má ơi má thương con không, thương con nha, vậy mốt con lòi cái gì ra má đừng la con nha".

Lục được tấm hình con trai chụp thân thiết cùng đàn ông, Khả Như hỏi con: "Con chụp thân thiết với đàn ông vậy con không sợ má buồn hả Đức".

Nghe con trai thanh minh, cô nàng liền bảo: "Con thương má con lấy vợ đi, chứng minh con với chàng trai trong hình không có gì hết đi". Anh Đức tuyên bố: "Nằm thì năm, chết cũng không lấy vợ".

Khả Như nói ra sự thật: "Má biết mà là má ghẻ của con, nhưng con không thắc mắc vì sao má không sinh em hả? Má sợ người ta dị nghị má ghẻ con chồng mà sao con nỡ lòng nào con cãi má hoài".

Anh Đức phân trần: "Đây đâu phải lỗi của má, cũng không phải lỗi của con, ông trời sinh ra nó vậy, con cũng đâu muốn đâu má". Khả Như vẫn "không hiểu chuyện gì xảy ra" đành bảo con trai "sống theo đường sống của con nhưng phải sống cho thiệt tốt, thiệt hanh phúc".

Thu thach 3 (9).JPG

Tiết mục của Khả Như và Anh Đức một lần nữa khiến Vân Sơn cũng rơi nước mắt.

Ở vòng thứ 4 mang tên "Đôi tay kì diệu", hai bóng hồng Khả Như – Hồng Đào bắt cặp trong vai chàng điệp viên hào hoa, phong nhã với nhiệm vụ gài bẫy cô gái xinh đẹp Thanh Duy để lấy được bí mật vừa cô nàng.

Làm khó "chàng" điệp viên, cô nàng Thanh Duy đề nghị nhảy hiphop cùng nhau. Thâm chí Thanh Duy còn đòi được… ẵm khiến Khả Như thảng thốt. Bị Thanh Duy phát hiện ra sự thật sau những món đạo cụ, chàng điệp viên lộ nhiệm vụ theo dỗi con mồi.

Ngay lập tức Thanh Duy lật bài ngửa: "Tui là sếp của anh, tui được sếp của sếp của sếp tui kêu theo dõi xem các anh có tập trung trong công việc không". Cuối cùng Thanh Duy đã bắt chàng điệp viên về giải trình với lý do… mê gái.

Thu thach 4 (1).JPG
Thu thach 4 (2).JPG

Tiết mục với tên gọi "Điệp viên không không thấy".

Trong thử thách "Đạo cụ đặc biệt", Quang Minh – Hồng Đào được chủ tọa Vân Sơn cho đóng vai cặp vợ chồng giàu có, nhưng Quang Minh lại là ông chồng lăng nhăng, cặp bồ cùng Khả Như.

Cô vợ Hồng Đào "ném tiền qua cửa sổ” để mua con vẹt Thanh Duy. Quang Minh vừa nói thương Khả Như nhất trên đời , con vẹt liền kêu "xạo ke xạo ke".

Quang Minh đề nghị Khả Như đi chơi thì Thanh Duy nhanh miệng "dê dê dê" khiến Khả Như nổi đóa. Bị bắt quả tang, Quang Minh – Khả Như chối bay biến nhưng liền bị chú vẹt "tố": "Nhân tình nhân tình".

Chú vẹt Thanh Duy liên tục méc "du lịch du lịch", "shopping shopping", "I love you I love you".

Bà xã Quang Minh nổi đóa đánh ghen khiến cặp đôi Quang Minh – Khả Như tức tối đánh đấm chú vẹt Thanh Duy.

Thu thach 5 (1).JPG
Thu thach 5 (3).JPG

Tiết mục "Chú vẹt thông minh".

Thu thach 5 (2).JPG
 

Thanh Duy vào vai chú vẹt "phản" ông chủ Quang Minh.

Thu thach 5 (4).JPG

Quang Minh bị bắt gặp "ngoại tình" với Khả Như.

Sau 5 vòng, Khả Như trở thành nghệ sĩ được yêu thích nhất và dành được 50 triệu đồng. 50 triệu đồng này được Khả Như trao lại cho quê hương mình -  Hội chữ thập đỏ phường Ngã Bảy, thị xã Ngã Bảy, tỉnh Hậu Giang để giúp đỡ những người nông dân trồn mía mỗi khi mùa nước lụt làm mía mất mùa.

Kha nhu (1).JPG

Trong thử thách đặc biết mang tên "Hai trong một", Hồng Đào – Thanh Duy vào vai cô vợ sắp sinh, Vân Sơn lại tiếp tục vào vai chồng Hồng Đào cùng với Quang Minh. Khả Như mời Anh Đức vào vai anh bác sĩ nói nhiều khiến Anh Đức than thở "cái gì mà nó xấu xa, nó bỉ ổi nhất là cứ giao cho tui không".

Anh chồng vào kêu cấp cứu, bác sĩ Anh Đức bảo "để đây tui khám" xong liền áp ống nghe lên ngực mình bảo "ừ tim ổn nên khám cho bệnh nhân được". Nhưng anh chàng bác sĩ liền bị anh chồng bóc mẽ "bác sĩ chưa đeo lỗ tai khám bệnh".

Anh Đức liền la: "Thì phải nói để người ta biết đường đeo chứ". Khám cho bà bầu, Anh Đức quả quyết: "Nãy bà vợ trốn đi ăn phá lấu đứng hong, rồi chan nước lèo nó đổ cam lè đây nè". Nhưng cô vợ Hồng Đào – Thanh Duy thanh minh: "Không phải tôi ăn phá lấu đâu mà tôi ăn chè đậu xanh với nước dừa".

Dac biet (2).JPG
Dac biet (3).JPG

Tiết mục "Đưa vợ đi đẻ".

Ngô Đồng

Ảnh Lê Nhân – Vũ Duy

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU