Á hậu Lệ Hằng và Á hậu Nguyễn Thị Loan chấm dự án cộng đồng của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Với chủ đề “Tôi vì cộng đồng”, Tập 5 sẽ mang đến cho khán giả những dự án cộng đồng đầy ý nghĩa từ các cô gái của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Thông qua đó, góp phần nâng cao ý thức về hoạt động xã hội, thiện nguyện.

Chiến thắng của cặp đôi Hoàng Thị Thùy (SBD 404) và Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242) trong tập 4 đã tiếp thêm sức mạnh cho các thí sinh trên chặng đường chinh phục danh hiệu cao quý. Sự bức phá vươn lên của những nhân tố mới, sự quay trở lại của các ứng viên có kinh nghiệm – tất cả hứa hẹn mang đến thêm nhiều điều bất ngờ cho hành trình tiếp theo của “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017”. 

BL8Q9815.jpg

Sau bài học về trình diễn catwalk, sự thanh lịch và định hình phong cách, các thí sinh sẽ tiếp tục có thêm những trải nghiệm mới thông qua chủ đề “Tôi vì cộng đồng”. Đây là một hoạt động thiết thực, ý nghĩa và quan trọng của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Vì tân hoa hậu sẽ là người gánh trọng trách truyền sức mạnh, cảm hứng và chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn trong xã hội.

BL8Q9933.jpg

Đặc biệt, “Tôi vì cộng đồng” của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ hướng đến những đối tượng cụ thể thông qua dự án cộng đồng của các thí sinh. Từ đó, triển khai dự án và mở ra nhiều cơ hội mới, giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn chứ không đơn thuần chỉ là hoạt động trao quà hay đến thăm. 

CBL8Q1735.jpg

CBL8Q1762.jpg
CBL8Q1807.jpg
CBL8Q1898.jpg
CBL8Q1904.jpg
CBL8Q1962.jpg
CBL8Q1978.jpg

Các cô gái sẽ được chia thành từng nhóm nhỏ. Mỗi nhóm sẽ chọn cho mình một dự án cộng đồng, từ đó thiết lập kế hoạch, huy động sự góp vốn, giúp đỡ từ cộng đồng và các mạnh thường quân. Thử thách này nhằm giúp thí sinh có thêm sự tự tin, kỹ năng thuyết phục, hùng biện, xây dựng và phát triển các dự án cộng đồng với tính lan toả cao.

DAIN3231.jpg
DAIN3572.jpg
DAIN3916.jpg
DAIN4023.jpg

Bên cạnh đó, kỹ năng làm việc nhóm cũng là một thử thách không nhỏ đối với các thí sinh, khi phải dung hòa giữa cái tôi cá nhân và tập thể. Những tranh cãi, bất đồng ý kiến là điều không tránh khỏi nhưng qua đó sẽ giúp thí sinh có thêm kỹ năng làm việc nhóm, trình bày ý tưởng và phản biện để bảo vệ quan điểm của mình. Đây là những kỹ năng cần thiết đối với một cô gái khi tham gia cuộc thi sắc đẹp. Nhất là đối với một cuộc thi đề cao sự tự tin, bản lĩnh và trí tuệ như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

DAIN3526.jpg

BL8Q8893(1).jpg
BL8Q9045(1).jpg
BL8Q9354.jpg

DAIN3146.jpg
DAIN3538.jpg

Những nhóm được khán giả bầu chọn nhiều nhất và có số vốn huy động nhiều nhất sẽ vào tiếp vòng 2 trình bày ý tưởng trước hội đồng chuyên môn gồm Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Nguyễn Thị Loan, nhà báo Lê Phước Lập và bà Võ Thị Tuyết Nga. Khả năng hùng biện, tranh luận và thuyết phục hội đồng chuyên môn sẽ được các người đẹp thể hiện để chứng minh mình là người bản lĩnh nhất và có thể truyền cảm hứng mạnh mẽ, tích cực đến cộng đồng, xã hội. 

BGKLAPL1096(1).jpg

Sự bốc thăm ngẫu nhiên đưa những ứng viên dày dạn kinh nghiệm vào một đội, nhưng chủ đề cộng đồng với thử thách làm việc nhóm giúp kịch tính được đẩy lên cao khi khả năng sáng tạo ý tưởng, sự đoàn kết, tính lan toả và nhân văn của dự án mới là yếu tố quyết định kết quả chiến thắng. Nhóm nào sẽ giành được chiến thắng? Dự án nào sẽ được thực hiện? 

LAPL2522.jpg
BGKLAPL2203.jpg

LAPL3178.jpg

Tất cả sẽ có trong tập 5 “Tôi vì cộng đồng”, được phát sóng vào lúc 21h35 Chủ Nhật ngày 29/10.

Photo: Đại Ngô
Quay phim: Lý Minh Nhựt 

Phương Nam/Theo Infonet

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU