Xóa hàng loạt bạn bè trên Facebook chỉ với 1 cú nhấp chuột

Nhanh - gọn - lẹ chỉ với vài thao tác nhấp chuột.

Gần đây có một số bạn đọc có gửi email với thắc mắc làm thế nào để xóa kết (unfriended) bạn hàng loạt trong tài khoản Facebook để 'cải tổ' lại danh sách bạn bè. Có thể nói việc xóa kết bạn một vài người thì còn có thể nhanh chóng chứ việc 'quy hoạch cả tá' thì có vẻ hơi khá mất thời gian phải không?

1.jpg

Nếu bạn đang có câu hỏi tương tự, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn hướng dẫn làm thế nào để xóa kết bạn hàng loạt trên Facebook, mời bạn đọc cùng tham khảo.

Hướng dẫn xóa kết bạn hàng loạt trên Facebook

Ở đây chúng ta sẽ nhờ đến một tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome để thực hiện mục đích. Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt Google Chrome lên và truy cập vào đường dẫn này.

2.jpg

Sau đó nhấn vào Thêm vào Chrome để tải và cài đặt Tampermonkey cho trình duyệt.

3.jpg

Công việc tiếp theo bạn cần làm là tiếp tục dùng Google Chrome để truy cập vào địa chỉ này và nhấn Install để cài đặt plugin code Deathaces Facebook Friends Deleter cho Tampermonkey.

4.jpg

Khi nhấn vào Install, một hộp thoại hiển thị thông tin và code của Deathaces Facebook Friends Deleter xuất hiện. Bạn hãy tiếp tục nhấn Install để đồng ý cài đặt.

5.jpg

Thế là xong phần chuẩn bị, bây giờ đến phần chính. Bây giờ bạn hãy đóng tất cả các cửa sổ trình duyệt Chrome đang mở lại, sau đó khởi chạy lại và truy cập vào danh sách bạn bè của tài khoản Facebook mình.

6.jpg

Bạn lập tức sẽ thấy xuất hiện bên cạnh tên bạn bè của mình là một ô chọn nhỏ.

7.jpg

Công việc bây giờ của bạn chỉ đơn giản là stick chọn vào tên của những người mà bạn muốn xóa kết bạn.

8.jpg

Khi đã chọn xong, bạn hãy cuộn chuột lên đầu danh sách bạn bè và nhấn vào tùy chọn 'Delete Selected Friends' để bắt đầu 'thanh lọc' các liên lạc đã chọn là xong.

9.jpg

Trường hợp nếu bạn không thấy tùy chọn Delete Selected Friends xuất hiện, hãy nhấn vào biểu tượng Tampermonkey và chuyển sang OFF ở tùy chọn Facebook Friends Deleter.

10.jpg

Sau đó tắt và mở lại trình duyệt, giờ bạn hãy truy cập vào danh sách bạn bè thử xem. Tùy chọn Delete Selected Friends đã xuất hiện phải không? Công việc còn lại chỉ là chọn và xóa thôi.

Khá đơn giản phải không?

Theo Phạm Thái Học (Genk)/Trí thức trẻ

Nguồn: http://genk.vn/xoa-hang-loat-ban-be-tren-facebook-chi-voi-1-cu-nhap-chuot-20160424174837764.chn

Từ khoá:   fb    xóa fb. xóa bạn    ứng dụng    kết bạn    phần mềm    mạng xã hội    unfriens   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU