Top 10 phần mềm chỉnh ảnh "ảo tung chảo" miễn phí và đẹp nhất hiện nay

Những ứng dụng chỉnh sửa ảnh miễn phí được giới thiệu trong bài viết này sẽ giúp bạn có được những bức ảnh "sống ảo" đẹp lung linh và vô cùng nghệ thuật.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và miễn phí này sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn khi muốn chụp ảnh đẹp, sửa ảnh lung linh trên điện thoại chạy hệ điều hành IOS. 

1. VSCO

bestie phan mem chinh sua anh 1

VSCO Cam là ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá nổi bật vì tích hợp các công cụ xử lí ảnh cao cấp, bộ lọc ảnh độc đáo và khả năng tương tác mạnh mẽ như một dịch vụ ảnh độc lập. Tính năng chính của ứng dụng gồm Bộ tạo sẵn cao cấp mang đến cho người dùng những kết quả nâng cấp ảnh trang nhã và ấn tượng; Chọn cường độ thích hợp; các gói VSCO tạo sẵn được cung cấp theo tùy chọn mua trong cửa hàng In-App; Tổ chức thông minh; Duyệt thư viện cá nhân; Quản lí thông tin ảnh;…

VSCO Cam hỗ trợ các thiết bị chạy trên nền tảng hệ điều hành iOS 6.0 hoặc cao hơn. Để vận hành tối ưu, nhà phát hành đề nghị người dùng cần có tối thiểu 500 MB dung lượng lưu trữ để có thể cài đặt ứng dụng và hoạt động hiệu quả.

2. PhotoWonder 

bestie phan mem chinh sua anh 2

PhotoWonder for iOS được thiết kế với giao diện người dùng cải tiến, giúp bạn thực hiện công việc chỉnh sửa ảnh một cách dễ dàng với một thư viện các hiệu ứng để bạn lựa chọn. Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa bạn có thể chia sẻ những sản phẩm của mình qua các trang mạng xã hội.

Ứng dụng này cung cấp cho bạn rất nhiều bộ lọc có khả năng tùy biến theo ý muốn người dùng cùng các tính năng chỉnh sửa sáng tối, màu sắc một cách linh hoạt, việc bạn tạo ra những tấm ảnh đầy tính nghệ thuât, sáng tạo hơn.

3. Prisma

bestie phan mem chinh sua anh 3

Prisma được gọi là AI Camera, có thể biến bức ảnh chụp bình thường thành tranh vẽ theo các phong cách khác nhau và được lấy cảm hứng từ các tác phẩm hội họa của Van Gogn, Picasso, Levitan hoặc từ chính những họa tiết cổ điển hay hiện đại. Sở hữu dung lượng nhỏ gọn, Prisma là ứng dụng sửa ảnh bổ trợ cho Instagram và nâng cấp chất lượng ảnh khi chia sẻ trên Facebook. Không chứa nhiều tính năng sửa ảnh cầu kì như chèn text vào ảnh, dán sticker, thêm khung, đường viền… nhưng Prisma lại có thế mạnh riêng là kho hiệu ứng ảnh tranh vẽ cực độc, cho phép sửa ảnh nhanh và ấn tượng.

Tính năng chính: cho phép nhập ảnh từ Camera Roll hoặc chụp mới; tích hợp công cụ cắt và xoay ảnh; áp dụng hiệu ứng ảnh 1 chạm; nhiều hiệu ứng tranh vẽ miễn phí để biến hóa bức ảnh gốc; có thể chỉnh cường độ hiệu ứng; chia sẻ ảnh nhanh. Một số hiệu ứng nổi bật trong Prisma như Udnie, Mondrian, Ghots, Rising in the Storm, Curtain, MIOBI, Bobbie, Flame Flower, #FlowerMeTo, Paper Art, Roland, Red Head…

4. Adobe Photoshop Express

bestie phan mem chinh sua anh 4

Adobe Photoshop Express cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, đa chức năng và hoàn toàn miễn phí.

Với những thao tá