Thông tin về iPhone 8 này sẽ khiến các iFan đứng ngồi không yên

Ít nhất một mẫu iPhone mà Apple trình làng trong năm tới sẽ có thiết kế hoàn toàn khác biệt cùng màn hình cong.

Liên quan đến thế hệ iPhone tiếp theo của Apple, nguồn tin từ DigiTimes mới đây cho biết Samsung Display sẽ là nhà cung cấp độc quyền tấm nền màn hình OLED cho "táo khuyết". Nguồn tin này cũng cho biết thêm rằng iPhone mới sẽ có ba phiên bản với kích thước màn hình khác nhau, bao gồm 4,7 inch, 5,5 inch và 5,8 inch, trong đó chỉ có phiên bản 5,8 inch sử dụng màn hình OLED. Dù vậy, nhiều khả năng chiếc iPhone này sẽ có màn hình cong tràn hai cạnh, vì thế kích thước của nó cũng chỉ tương đương phiên bản 5,5 inch.

Thông tin về iPhone 8 này sẽ khiến các iFan đứng ngồi không yên - Ảnh 1.

iPhone 5,8 inch sẽ có kích thước tương đương bản 5,5 inch do màn hình cong vát tràn hai cạnh.

Được biết, sản lượng tấm nền OLED mà Samsung Display có thể đạt được hàng tháng lên tới 20 triệu đơn vị và ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Apple được cho là sẽ cần tới từ 60 triệu đến 70 triệu tấm nền cho iPhone mới trong năm sau. Về lợi ích mà màn hình OLED mang lại, công nghệ này cho màn hình sáng, hiển thị rõ ràng đồng thời tiết kiệm điện năng tiêu thụ hơn màn hình TFT mà Apple đang áp dụng trên những chiếc iPhone của mình.

Thông tin về iPhone 8 này sẽ khiến các iFan đứng ngồi không yên - Ảnh 2.

Ảnh dựng iPhone không có viền màn hình.

Nếu chu trình làm mới sản phẩm không có gì thay đổi, phải tới tháng 9 năm sau Apple mới tung ra iPhone phiên bản mới nhất. Sản phẩm của năm 2017 được kì vọng sẽ mang trên mình những thay đổi lớn về thiết kế, trong đó có thể kể đến màn hình cong tràn hai cạnh, sự biến mất của nút Home (cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình) và thiết kế nhôm kính.

theo Cú Mèo/Trí thức trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/thong-tin-ve-iphone-8-nay-se-khien-cac-ifan-dung-ngoi-khong-yen-20161229233235443.chn

Từ khoá:   iphone 8    ifan   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU