Singapore sắp có Apple Store chính thức

Singapore là nước Đông Nam Á đầu tiên được Apple đặt cửa hàng bán lẻ.

Theo thông tin từ CNET, Apple sẽ chính thức đặt cửa hàng bán lẻ Apple Store tại đảo quốc Singapore tại khu vực Knightsbridge.

Khu vực Knightsbridge, Singapore

Trước kia, tòa nhà này là phòng tập Gym, Fitness nhưng đã không còn hoạt động từ khoảng tháng 12 năm ngoái đến nay. Tuy nhiên tòa nhà này đang có dấu hiệu hoạt động trở lại thời gian gần đây.

Tòa nhà này đang có dấu hiệu hoạt động trở lại gần đây

Một nguồn tin trong giới công nghệ Châu Á thì Apple sẽ đặt cửa hàng bán lẻ Apple Store ở Singapore vào năm 2016, địa điểm chính xác là tại số 270 Orchard Road, Level 3 Knightsbridge, Singapore.

Nguồn tin hé lộ trên blog của một blogger công nghệ nổi tiếng của châu Á

Điểm thú vị của cửa hàng Apple Store tại Singapore là tại đây sẽ sử dụng hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời và thân thiên với môi trường phù hợp với một Singapore “sạch nhất thế giới”.

Apple Store tại Singapore sẽ sử dụng năng lượng mặt trời

Động thái này cho thấy Apple đang thúc đẩy việc mở thêm nhiều địa điểm Apple Store hơn ở khu vực Châu Á với lý do doanh số bán iPhone trực tuyến tại một số quốc gia như Trung Quốc không đạt được như mong đợi.

Sau Singapore, liệu Apple có đặt Apple Store tại Việt Nam không?

Việc Apple Store được mở cửa tại Singapore nhiều khả năng cũng có những tác động nhất định đến thị trường smartphone xách tay tại Việt Nam do khoảng cách gần về địa lý sẽ khiến nguồn hàng phong phú hơn.

An Phạm

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU