Săn Oppo F3 M-TP độc quyền phân phối trên Webmoney giá siêu ưu đãi, có ngay cơ hội trúng giải thưởng khủng

Khi mua điện thoại Oppo F3 M-TP trên Ví điện tử WebMoney Vietnam, khách hàng không chỉ được sở hữu một siêu phẩm thời thượng với giá ưu đãi giảm 5% so với giá thị trường, mà còn có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng chất lượng.

Hợp tác cùng thương hiệu Oppo, Ví điện tử WebMoney Vietnam đến từ Nga với 35 triệu người sử dụng tại gần 95 nước sẽ trở thành kênh phân phối độc quyền 290 chiếc điện thoại Oppo F3 M-TP phiên bản giới hạn có chữ ký của sứ giả thương hiệu, ca sĩ Sơn Tùng M-TP. 

Khi mua điện thoại Oppo F3 M-TP trên Ví điện tử WebMoney Vietnam, khách hàng không chỉ được sở hữu một siêu phẩm thời thượng với giá ưu đãi 6.490.000 VNĐ giảm 5% so với giá thị trường, mà còn có cơ hội tham gia rút thăm may mắn với nhiều giải thưởng chất bao gồm 5 chiếc Vespa, 4 chỉ vàng và 2 chuyến du lịch lãng mạn đến Hàn Quốc dành cho 2 người. 

Thời gian diễn ra chương trình từ ngày 28/06/2017 đến 3/7/2017. 
 
Đối tượng tham gia chương trình: Tất cả công dân từ 18 tuổi mua điện thoại OPPO F3 M-TP trên toàn quốc thông qua ví điện tử WebMoney. Khách hàng có thể mua sản phẩm bằng Visa/Master Card/ATM… hoặc Ví điện tử WebMoney nhưng chỉ những KH có đặt cọc và thanh toán mua hàng thành công bằng ví điện tử WebMoney mới được tham gia chương trình này.

1. Cách thức đặt mua OPPO F3 M-TP. 

Giai đoạn đặt cọc (19h30 ngày 28 – 1/7/2017): Khách hàng sẽ truy cập vào website http://amban.vn/ để thực hiện thanh toán đặt cọc 500,000 VND. Khi đặt cọc thành công, khách hàng mới có thể đặt hàng chính thức và có cơ hội sở hữu điện thoại OPPO F3 phiên bản đặc biệt có chữ ký của Sơn Tùng, gọi là OPPO F3 – MTP có giá bán chính thức trên thị trường là 6.990.000đ/ chiếc. Tổng số lượng máy bán ra là 290 cái.  

Trong 3 ngày diễn ra đặt cọc, khách hàng đặt cọc thông qua Ví điện tử WebMoney Vietnam sẽ có cơ hội trúng điện thoại Oppo F3 M-TP mỗi ngày bằng hình thức quay số trên fanpage WebMoney Vietnam vào 21h30. 

Giai đoạn đặt hàng (0h00 ngày 2 – 21:00 ngày 3/7/2017): Khách hàng đã đặt cọc thông qua Ví điện tử Webmoney Vietnam sẽ thanh toán số tiền còn lại là 6.490.000 VNĐ tại trang đặt hàng của sự kiện.  

Trong trường hợp có trên 290 người đặt hàng và thanh toán thành công bằng thẻ Visa/Master/ATM hoặc ví điện tử Webmoney, hệ thống sẽ tự động chọn ngẫu nhiên 290 khách hàng may mắn nhận sản phẩm Oppo F3 M-TP. 
 
Tất cả những khách hàng đặt hàng và nhận máy thành công bằng ví điện tử WebMoney Vietnam sẽ nhận được một khoản thưởng là 5% giá trị máy (349.500 VNĐ). Số tiền trên sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản WebMoney Vietnam cá nhân của khách hàng. 
 
Trường hợp đã đặt cọc nhưng chưa thanh toán, khách hàng sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đã đặt cọc. Khách hàng đã đặt hàng nhưng không nằm trong danh sách 290 khách hàng được nhận máy sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền đặt cọc và đặt hàng.
 
Những khách hàng thanh toán qua thẻ Visa/Master/ATM chưa may mắn mua được điện thoại sẽ được hoàn trả tiền trực tiếp vào thẻ. Phí giao dịch hoàn tiền là miễn phí, khách hàng sẽ chi trả những phí giao dịch đặt cọc và thanh toán trước đó với nhà cung cấp dịch vụ của mình. 
 
290 khách hàng mua thành công và nhận máy trực tiếp tại toà nhà Yeah1 – 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F7, Q3, TP.HCM – Hoặc chuyển máy đến tận nơi trên toàn quốc. 
 

image004.gif 
Ảnh minh họa giao diện quay số chọn người may mắn mua điện thoại.
 

2. Cơ cấu rút thăm trúng thưởng 

Những khách hàng đã order sản phẩm OPPO F3 – MTP và thanh toán thành công qua Ví điện tử WebMoney sẽ tham gia quay số trúng thưởng. Ba lần quay số diễn ra theo 3 mốc thời gian trong ngày 3/7/2017 để chọn ra người chiến thắng cho 1 giải thưởng đồng, 2 giải thưởng bạc và 2 giải thưởng vàng. 

Lần 1 (11:30): Quay thưởng cho “Giải thưởng Đồng” là 1 chiếc Vespa Primavera phong cách. 

Lần 2 (18:30): Quay thưởng cho 2 “Giải thưởng Bạc”, mỗi giải bao gồm 1 chiếc Vespa Primavera và 1 chỉ vàng SJC. Người chiến thắng không bao gồm khách hàng trúng thưởng đợt 1. 

Lần 3 (21:30): Quay thưởng cho 2 “Giải thưởng Vàng” gồm 2 Xe Vespa Primavera, 2 chỉ vàng SJC và 2 Cặp vé du lịch đến xứ sở Hàn Quốc lãng mạn dành cho 2 người.

 (Lưu ý: hệ thống sẽ chốt danh sách KH tham gia trong từng đợt trước thời điểm bắt đầu quay số 30 phút, những KH đặt hàng sau mốc thời gian này sẽ được chuyển vào đợt quay số tiếp theo. ) p.jpg

Ảnh minh họa giao diện rút thăm may mắn, chọn ra người chiến thắng cho các giải đồng, bạc và vàng. 


 
Giải thưởng:
 

Khung giờ Gói Giải thưởng Số lượng Giải thưởng
11h30 Giải thưởng Đồng 1 1 Xe Vespa Primavera
18h30 Giải thưởng Bạc 2

1 xe Vespa Primavera

1 chỉ vàng SJC

20h00 Giải thưởng Vàng 2

1 Xe Vespa Primavera
1 chỉ vàng SJC
1 Cặp vé du lịch Hàn Quốc dành cho 2 người


Hình ảnh sản phẩm & giải thưởng: 

image008.gif 

Giải thưởng sẽ được trao trực tiếp tại toàn nhà Yeah1 – 201A Nam Kỳ Khởi Nghĩa, F7, Q3, TP.HCM.
 

Các thông tin thêm về sản phẩm WebMoney Vietnam. 
 
Ví điện tử WebMoney Vietnam sử dụng nền tảng công nghệ tiên tiến từ hệ thống WebMoney Transfer thành lập năm 1998 tại Liên Bang Nga với hơn 30 triệu người dùng toàn cầu. Hiện tại, Ví điện tử WebMoney Vietnam đã tung ra thị trường Việt Nam 6 chức năng chính. 

Chuyển tiền toàn cầu: Chuyển tiền nhanh và dễ dàng với mức phí hấp dẫn hơn các cách thức truyền thống. 

Mua sắm đa quốc gia: Với hơn 74,013 điểm giao dịch và 41,710 điểm chấp nhận thanh toán, người dùng có thể thoải mái shopping trên toàn thế giới bằng WebMoney Vietnam. 

Gây quỹ từ thiện: Dựa trên nền tảng Yeah1 với 62 triệu người theo dõi Youtube, 28 triệu người theo dõi Facebook, ví điện tử WebMoney Vietnam giúp lan rộng thông tin về các trường hợp cần giúp đỡ để gây quỹ nhanh chóng và hiệu quả. 

Gọi vốn Startup: Bất cứ người dùng nào cũng có thể biến ý tưởng tiềm năng của mình trở thành hiện thực nhờ vào sức mạnh cộng đồng. 
 
Giao dịch đảm bảo: WebMoney đóng vai trò trung gian giữ tiền thứ 3, đảm bảo giao dịch giúp người bán an tâm, người mua an toàn. 

Kiếm tiền từ mạng xã hội: Bất cứ ai cũng có thể trở thành ngôi sao và kiếm tiền từ mạng xã hội nhờ các chức năng tích hợp sẵn có của ví điện tử WebMoney Vietnam. 

W./Theo Infonet

Từ khoá:   Sơn Tùng    Sơn Tùng M-TP    Âm bản    Webmoney   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU