Những bức ảnh "đẹp mê hồn" dù được chụp bằng điện thoại "cùi bắp"

Bạn sẽ không thể tin được rằng những bức ảnh đầy chất "nghệ" dưới đây lại được chụp bằng những chiếc điện thoại thời "cổ lỗ sĩ".

Thời nay, điện thoại thông minh smartphone được trang bị camera cực nét với độ phân giải cao nhất hiện tại có thể lên đến 13 MP cho ra hình ảnh cực kì sắc nét, màu sắc được thể hiện cực kì chân thật. Nhưng chưa hẳn công nghệ làm nên nghệ thuật, chỉ cần bạn có con mắt “nghệ sĩ” thì chỉ với những thiết bị cơ bản, bạn cũng có những bức hình thật “nghệ”. Dưới đây là những ví dụ chứng minh cho điều này:

Chỉ với chiếc Sony Ericsson K610i camera 2MP, tác giả Marco Welt mang đến cho người xem cái nhìn về người dân Anh trên tàu điện ngầm rất "xưa".

Dù chụp bằng chiếc Sony Ericsson K510i "cùi bắp" với camera khiên tốn 1.3MP nhưng tấm ảnh "thằng bằng" của Barbora vẫn mang một cái gì đó thật độc đáo.

Trong tay Sony Ericsson D750i camera 2MP, tác giả Jennie Anderson mang đến mùi hương thoảng của buổi sáng bình minh xứ lạnh.

Marco Welt dùng chiếc Sony Ericsson K610i camera 2MP cũng đã có một bức ảnh ngược sáng thật ấn tượng

Thêm một tấm chụp ngược sáng "hút hồn" của tác giả dariohead83 với Nokia N73 camera 3.15MP

Cảm giác "trống rỗng" với Nokia 6680 camera 1.3MP của Maz Hewitt

Dù có camera chỉ 1.3MP nhưng chiếc Nokia E50 trên tay Shaian vẫn bắt được khoảnh khắc chân thực

"Cô độc giữa biển trời" của MrSco chụp bằng điện thoại Nokia E61i camera 2MP

Bạn thấy không, không cần phải dùng đến "đao to búa lớn" bằng những chiếc smartphone có camera độ phân giải cao, các bức ảnh trên cũng có thể lột tả được những thông điệp mà tác giả muốn gửi đến người xem.

An Phạm

Từ khoá:   hình ảnh    bức ảnh    tấm hình    nghệ thuật    điện thoại    smartphone    cùi bắp    ấn tượng    hút hồn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU