Ngạc nhiên với "siêu nhẫn" đến từ năm 2030 không khác gì smartphone

Chiếc nhẫn thông minh này có khả năng thay thế hoàn toàn một chiếc smartphone.

Sự phát triển của công nghệ thật khó tưởng tượng được. Không ai đoán trước được công nghệ sẽ làm được những gì trong tương lai đặc biệt là với những mẫu smartphone.

Mới đây, một kênh Youtube đã đăng tải một đoạn clip mô tả một chiếc nhẫn thông minh với đầy đủ tính năng tương tự như một chiếc smartphone thật sự được dự đoán đến từ năm 2030 !!!

nhan1.png
Nhẫn thông minh giống smartphone

Với chiếc nhẫn thông minh này, bạn sẽ đeo vào ngón tay không khác gì những chiếc nhẫn trang sức thông thường khác. Cảm giác đeo cũng khá vừa vặn và thoải mái.

nhan2.png
Đeo vào ngón tay

Khi được kích hoạt bằng cách bấm vào nút giữa trên chiếc nhẫn, một màn hình sẽ được bật lên trong không gian.

nhan3.png
Bấm vào nút giữa để kích hoạt

Trên màn hình này sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng tương tự như một chiếc smartphone như gọi điện thoại, tin nhắn, danh bạ và các ứng dụng được bạn cài đặt vào

nhan4.png
Màn hình chức năng không khác gì smartphone

Với chiếc nhẫn thông minh đến từ tương lai này, bạn có thể xem được những đoạn phim yêu thích của mình. Khi bấm vào một đoạn phim, màn hình sẽ tự xoay ngang để hiển thị đầy đủ nhất.

nhan5.png
Xem phim trên nhẫn thông minh

nhan6.png
Trả lời tin nhắn, email bất cứ lúc nào

Ngoài ra, chiếc nhẫn này cũng có thể chụp ảnh và quay phim với camera được bố trí tiện lợi cho bạn thao tác mà không bị vướng víu.

nhan7.png
Chức năng quay phim của chiếc nhẫn

Cùng xem đoạn clip bên dưới để thấy khả năng kỳ diệu của chiếc nhẫn thông minh này nhé:

An Phạm

Từ khoá:   smartphone    điện thoại    thông minh    siêu nhẫn    camera    màn hình    nút bấm    không gian    kích hoạt    công nghệ    an phạm   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU