IPhone 8/8 Plus tiếp tục “đẻ trứng vàng” cho Apple

Sau một thời gian dài gây “điên đảo” các tín đồ công nghệ, cuối cùng bộ đôi siêu phẩm iPhone 8, 8 Plus đã chính thức lên kệ Thế Giới Di Động vào ngày 10/11 vừa qua.

Dù không được kỳ vọng nhiều như iPhone X nhưng iPhone 8 và 8 Plus đã về đích bất ngờ khi chỉ sau 1 tuần mở chương trình đặt hàng đã có gần 7.000 khách hàng đặt mua, trong đó số khách đã đặt cọc lên tới gần 5.000 người, đại diện Thế Giới Di Động cho biết.

1.jpg
Bộ đôi siêu phẩm iPhone 8 và 8 Plus đã mang về doanh thu bất ngờ cho Thế Giới Di Động

Cầm iPhone 8 Plus trên tay, chị Huyền (28 tuổi, Q7) chia sẻ: “Mình là một fan của iPhone. Mỗi khi Apple ra điện thoại mới mình đều sở hữu một cái. Sau khi mua và dùng thử iPhone 8 Plus, thật sự các chức năng trải nghiệm thực tế ảo, chụp ảnh hay kháng bụi & nước đều khiến mình rất hài lòng”.

2.png
Các fans Táo hào hứng trải nghiệm và nhận iPhone 8/8 Plus tại Thế Giới Di Động

Có thể nói, nổi bật hơn tất cả các smartphone hiện có, iPhone 8, 8 Plus được trang bị chip A11 Bionic 6, đảm bảo các loại ứng dụng hay loại game thực tế ảo nặng nhất trên thị trường đều có thể vận hành mượt mà. Về thiết kế, điều làm nên sự thu hút của iPhone 8/8 Plus chính là thiết kế hai mặt kính cường lực đi kèm với đó là khung viền nhôm giúp bảo vệ điện thoại của bạn tối đa trước mọi va đập.

3.png

Sở hữu màn hình 4.7 inch, iPhone 8 cầm vừa tay, mang đến cảm giác thoải mái khi dùng.

Đồng thời, sáng nay iFans còn được dịp “ngất ngây” trước chế độ chụp chân dung mới chỉ có trên  iPhone 8, 8 Plus bởi khả năng làm mờ hậu cảnh tự nhiên hơn, cùng tốc độ xử lý nhanh, lấy nét chuẩn.

4.jpg
Khách hàng cực kỳ ấn tượng với khả năng lấy nét chuẩn xác của iPhone 8 và 8 Plus

5.jpg
Với doanh thu khởi đầu ngoạn mục, dự kiến số lượng bán ra của iPhone 8, 8 Plus sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới.

Xét về độ hot có vẻ iPhone 88 Plus không bằng iPhone X nhưng về doanh thu thì rõ ràng vẫn là “cặp gà đẻ trứng vàng” của Apple.

Nguyên Bảo

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem