iPhone 6s lock Nhật bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, giá 16,5 triệu!

Ăn theo trào lưu iPhone lock tại Việt Nam thời gian qua, chiếc iPhone 6s lock màu vàng hồng cũng đã xuất hiện nhưng không biết sẽ có ai mua...

Chỉ 5 ngày kể từ sau thời điểm mở bán iPhone 6s trên thế giới, iPhone 6s Lock Nhật đã bắt đầu manh nha xuất hiện trên các khu chợ mua bán đồ công nghệ online nổi tiếng.

Qua trao đổi với 1 chủ cửa hàng trên website Nhật Tảo, chúng tôi được biết hầu hết máy iPhone 6s Lock Nhật đang có mặt ở Việt Nam hiện nay có xuất xứ từ nhà mạng Docomo hoặc Softbank giống như lô hàng iPhone cũ đã từng gây sốt mạnh tại thị trường trong nước.

Hiện tại một chiếc iPhone 6s Lock Nhật màu Rose Gold có giá là 16,5 triệu đồng cho bản dung lượng thấp nhất. Theo chủ cửa hàng, phiên bản màu Gold cũng chỉ rẻ hơn khoảng 300 ngàn, nên gần như không ai muốn mạo hiểm bán bản màu vàng sâm panh thông thường cả.

Trong khi đó, giá cả bản quốc tế của iPhone 6s tại thị trường Việt Nam đang giảm giá 1 cách chóng mặt, sau năm ngày bán ra, sản phẩm đã tụt từ khoảng hơn 40 triệu đồng xuống còn hơn 18 triệu đồng và tiếp tục có dấu hiệu giảm thêm khi mà giá iPhone chính hãng đã có nhiều đồn đoán.

Anh Muộn, đại diện cửa hàng MS Mobile cho biết: "Thời điểm hiện tại đến iPhone 6 lock đang được bán với giá hơn 9 triệu đồng còn chưa tạo được sự đột phá gì thì iPhone 6s lock giá như vậy là quá cao. Hơn nữa, chỉ khoảng 1 tuần sau là bản quốc tế về nhiều và giá sẽ còn giảm mạnh hơn thậm chí xuống dưới mốc 16 triệu đồng".

Đồng quan điểm với anh Muộn, Anh Sơn, chủ cửa hàng Mobile City cũng cho rằng: "Tôi chẳng có lý do gì để mua một chiếc iPhone lock với giá 16,5 triệu cả. Những người sẵn sàng bỏ ra gần 20 triêu để mua iPhone 6s họ sẽ chằng tiếc rẻ gì khoảng 15% giá thành để sở hữu một chiếc điện thoại lock vĩnh viễn cả".

Trong khi đó tại trang web chính thức của nhà mạng Docomo, hãng này vẫn để giá cho 1 chiếc iPhone 6s 16GB là 93,312 yên tức là tương đương khoảng hơn 17 triệu đồng.

Nguồn: http://genk.vn/dien-thoai/iphone-6s-lock-nhat-bat-ngo-xuat-hien-tai-viet-nam-gia-16-5-trieu-20150929212417003.chn

Từ khoá:   iphone    6s    lock    japan    nhật bản    thị trường    giảm giá   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU