Facebook thêm biểu tượng bông hoa nhân "Ngày của Mẹ"

Facebook hiện đang thử nghiệm bổ sung thêm biểu tượng bông hoa trong bộ biểu tượng cảm xúc Reaction có sẵn trước đó.

Ngày 8/5 tới sẽ là ngày của mẹ của năm 2016. Ngoài việc tặng mẹ những bông hoa tươi thắm và những lời nói yêu thương, bạn cũng có thể gửi cho mẹ mình một biểu tượng cảm xúc đặc biệt dành riêng cho Ngày của Mẹ trên Facebook.

facebook-thankful-reaction.jpg

Theo trang CNET, tính năng thú vị này được phát hiện trong mã nguồn của Facebook bởi một người dùng trên Twitter và thông tin cũng nhanh chóng được xác nhận bởi Facebook.

Cụ thể, người dùng sẽ có thêm biểu tượng cảm xúc "bông hoa" bên cạnh loạt biểu tượng Facebook Reaction thông thường: Like, Love, Haha, Sad và Angry.

1523574.jpg

Hiện tại, bạn có thể thấy biểu tượng bông hoa này ngay trong phần tin nhắn Messenger của Facebook, khi bấm vào thì tất cả nội dung chat của bạn sẽ hiện khung có những bông hoa rất đẹp.

messenger_gdrz-0951.jpg

Một số thông tin cho biết, Facebook không nói rõ những khu vực nào sẽ được trải nghiệm biểu tượng cảm xúc mới này, chỉ cho thử nghiệm phổ biến trong phần tin nhắn Messenger trên Facebook. 

Sau Ngày của Mẹ, bạn sẽ không thể để lại biểu tượng cảm xúc hình bông hoa nữa, nhưng nó sẽ vẫn xuất hiện bên dưới những bài đăng đã từng sử dụng biểu tượng này.

An Phạm

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU