Facebook ra mắt chức năng giúp bớt đau buồn sau khi chia tay

Tính năng mới cập nhật này của Facebook có thể giúp bạn bớt đau buồn, sầu thảm sau khi chia tay người yêu.

Sau khi chia tay, tính năng mới của Facebook sẽ khiến cho "người ấy" dường như hoàn toàn biến thành "người vô hình" và ít thấy sự xuất hiện của người đó trên Facebook. Điều này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng quên người kia đi một cách dễ dàng và nhẹ nhàng hơn hoặc không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại mà không cần phải unfriend hoặc block người đó.

Ngoài ra, tính năng này cũng gợi ý cho bạn sử dụng tính năng này ngay khi bạn chỉnh sửa thông tin về tình trạng sang trạng thái kết thúc một mối quan hệ. Bạn sẽ có lựa chọn bỏ đánh dấu (untag) của mình ra khỏi những hình ảnh hay dòng trạng thái trước đó của người yêu cũ hoặc của bạn bè mà có cả 2 người.

Tính năng này sẽ giảm lượt hiển thị "người ấy" trên Newfeeds của bạn hơn

Không cần phải chấm dứt mối quan hệ như unfriend hay block, bạn có thể hạn chế sự "xuất hiện" của "người ấy" trong "cuộc đời này"

Bạn có thể thiết lập để xóa bỏ tất cả những gì có liên quan đến nhau

Bỏ đánh dánh hoặc không để ai có thể "nhắc nhớ" những kỉ niệm của cả 2 người

Tuy nhiên, những tính năng này chỉ mới được cho thử nghiệm đối với người dùng tại Mỹ mà thôi. Ngoài ra Facebook cũng chỉ mới cho cập nhật tính năng này trên các ứng dụng di động. Sau khi nhận được những phản hồi tích cực, chắc chắn tính năng này sẽ được Facebook cập nhật cho tất cả người dùng.

An Phạm

Từ khoá:   facebook    cập nhật    tính năng    chia tay    tình yêu    tình cảm    người yêu    người ấy    đau khổ    đau buồn    mối quan hệ    người dùng    yeah1    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU