Dùng Google để...nghe tiếng động vật kêu

Google vừa tung ra một tính năng mới giúp người dùng có thể nghe được tiếng kêu của các loài động vật ngay trong kết quả tìm kiếm.

Google vừa cập nhật thêm tính năng mới cho công cụ tìm kiếm, giúp người dùng nghe thử tiếng của một số loài động vật.

Để nghe được tiếng những con vật, bạn hãy gõ từ khóa "animal sounds" hoặc "animal noises" vào khung tìm kiếm của Google Search như thông thường.

animal-noises.png

Hiện tại, Google đang lưu trữ tiếng kêu đặc trưng của 19 loài động vật gồm: ngựa vằn, khỉ, mèo, sư tử, nai, cú, lợn, bò, vịt, voi, ngựa, gấu trúc, cá voi đầu cong, cá voi lưng gù, chó sói, gà, cừu, hổ và gà tây.

googlesnds2.jpg
ban-da-biet-cach-hoi-google-xem-con-lon-keu-nhu-the-nao-chua (1).jpg
 

Sau khi cập nhật tính năng này, Google không công bố rộng rãi mà chỉ đăng tải thông tin chi tiết trên tài khoản Google Australia. Đại diện Google cho biết, tính năng này đã được Google cập nhật vào ngày 27/1/2016 nhưng thời điểm gần đây mới có một số người dùng phát hiện ra.

ban-da-biet-cach-hoi-google-xem-con-lon-keu-nhu-the-nao-chua.jpg

Lưu ý thêm, nếu bạn không kích hoạt được tính năng này, hãy thử đổi sang một trình duyệt web khác như Firefox, Opera hoặc CốcCốc.

An Phạm

Từ khoá:   Google    công cụ    tìm kiếm    tính năng    thú nuôi    vật nuôi    động vật    ngựa vằn    khỉ    mèo    sư tử    nai       lợn       vịt    voi    ngựa    gấu trúc    cá voi đầu cong    cá voi lưng gù    chó sói       cừu    hổ    gà tây    kết quả tìm kiếm    bộ máy tìm kiếm    trình duyệt    website    Firefox    Opera    CốcCốc    công nghệ    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU