Đóng băng iPhone X và Galaxy S8: S8 tỉnh bơ, còn iPhone X hỏng Face ID, sập pin, chết cả màn hình

Cuộc đối đầu này đã cho thấy phần thắng thuyết phục thuộc về Galaxy S8 từ đội Samsung.

Sau nhiều màn đọ sức giữa iPhone X và Galaxy Note 8 về sức mạnh hoặc độ bền nổi đình đám trên nhiều video, lần này, kênh YouTube TechRax đã tiếp tục khiến fan hâm mộ của 2 thương hiệu phải thót tim khi đưa đến cho người xem màn thử thách buốt giá đến tận cùng. Tuy nhiên, lần này TechRax đã không chọn Note 8 mà lại lấy "người anh em" trước đó - Galaxy S8 để thay mặt đối đầu với iPhone X mới nhất.

Cụ thể, cả iPhone X và Galaxy S8 đều được bật ở chế độ ổn định, đang hoạt động bình thường và cho trực tiếp vào 2 cốc nước, rồi sau đó để đông lạnh qua đêm trong tủ đá.

photo-1-1510291680359.jpg
Kết cục nào sẽ đến với 2 siêu phẩm này sau 12 giờ?

Về phần S8, sau khi được rã khỏi bình nước đông đá, mọi chức năng vẫn hoạt động bình thường. Ngay khi chạm vào nút khởi động, màn hình đã bật sáng và có thể truy cập menu như cũ, không xảy ra sự cố gì về chức năng cả.

iPhone X thì có vẻ như lại "tàn tạ" hơn rất nhiều, khi mà không hiểu vì sao khi mới lấy ra đã chỉ hiện còn 1% pin. Face ID thì không thể hoạt động, buộc người mở máy phải dùng mật khẩu ký tự. Sau một thời gian ngắn thử chữa, màn hình còn không thể hiện lên, tắt ngúm và chỉ còn sọc xanh "chết chóc" hỗn loạn hiện lên.

Dù sao thì cũng đừng dại dột làm những điều tương tự với chiếc "dế yêu" ở nhà, vì đến lúc xảy ra sự cố không lường trước được thì sẽ không ai tài trợ máy mới cho bạn đâu.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: http://kenh14.vn/dong-bang-iphone-x-va-galaxy-s8-s8-tinh-bo-con-iphone-x-hong-face-id-sap-pin-chet-ca-man-hinh-20171110134136263.chn

Từ khoá:   iPhone X    Galaxy S8    Apple iPhone   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU