Đôi giày "biến hình" có khả năng kết nối smartphone

Hãng ShiftWear Corp vừa giới thiệu đến các tín đồ thời trang và công nghệ một mẫu giày thông minh có thể thay đổi các hoa văn, họa tiết trên giày tùy theo ý thích của mình.

Với suy nghĩ rằng tại sao bạn phải tiêu tốn quá nhiều tiền cho những đôi giày chỉ khác đôi chút về kiểu dáng và họa tiết, hãng ShiftWear Corp đã nghiên cứu và thiết kế ra mẫu giày thông minh lấy tên là ShiftWear Classic với những tính năng độc đáo nhất trên thế giới.

Thứ nhất, đôi giày ShiftWear Classic này có thể thay đổi các hoa văn, họa tiết một cách linh hoạt theo ý thích và sự lựa chọn của người dùng.

Thứ hai, loại giày độc đáo này có thể được kết nối với smartphone hoặc tablet một cách dễ dàng để bạn có thể tùy chỉnh chọn lựa hoặc tải thêm về các mẫu hoa văn, họa tiết trong kho hoa văn, họa tiết của hãng ShiftWear Corp do cộng đồng họa sĩ trên khắp thế giới đóng góp.

ShiftWear Classic thuộc mẫu giày thể thao Badass, phần đế giày được phủ bằng sợi Kevlar có độ bền gấp 5 lần thép nhưng rất dẻo dai nên thường được sử dụng làm vật liệu chế tạo áo giáp chống đạn.

Màn hình LCD chất lượng HD trên thân giày giúp hiển thị được chi tiết các hoa văn, họa tiết được hiển thị. Ngoài ra, trên màn hình LCD cũng có thể hiển thị cả hình ảnh động chứ không chỉ là những hoa văn, họa tiết tĩnh đơn giản như bình thường.

An Phạm

Từ khoá:   giày    thông minh    biến hình    thay đổi    kết nối    smartphone    tablet    điện thoại    họa tiết    hoa văn    yeah1    an phạm   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU