Độc đáo pin dự phòng chỉ cần quay tay là có điện

Với mẫu pin dự phòng của hãng Powerrtraveller, bạn sẽ có thể sạc pin cho các thiết bị ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào.

Thời lượng pin luôn là "điểm yếu chết người' của các thiết bị điện tử ngày nay. Thực ra việc sạc pin hằng ngày sẽ không là vấn đề gì khó khăn khi xung quanh ta luôn có sẵn nguồn điện. Tuy nhiên trong những tình huống khẩn cấp hoặc không thể cắm sạc thì đây lại chính là vấn đề nan giải mà chúng ta gặp phải.

battery.jpg

Nỗi lo về pin luôn ám ảnh người dùng

Crankmonkey là một sản phẩm do công ty sản xuất phụ kiện Powertraveller giới thiệu gần đây, nó có chức năng như một cục sạc dự phòng nhưng người sử dụng phải chủ động tạo lực để sinh ra năng lượng. 

crank-monkey-wind-phone-charger.jpg

Pin dự phòng quay tay Crankmokey

Với cơ cấu xoay như trên hình ảnh, chỉ cần 10 phút "quay tay" là bạn đã có thể đem lại khoảng 20 phút đàm thoại trên chiếc iPhone 6. Điện năng mà Crankmonkey có thể cung cấp ở mức 5V-1A, đủ để khiến các thiết bị công nghệ hoạt động.

crankmonkey-phu-kien-doc-dao-quay-tay-de-sac-dien-thoai (1).jpg

Crankmokey cho nguồn điện 5V-1A

Thoạt nhìn thì thiết bị này trông giống như chiếc bơm hơi, bạn chỉ cần xoay cần mô-tơ khoảng 10 phút thì sẽ đem lại 20 phút đàm thoại trên smartphone (thử nghiệm trên iPhone 6). 

Jerry Ranger - CEO của Powertraveller cho biết."Cho dù bạn là người trong đội cứu nạn đang ở trên một ngọn núi hay đang xa xôi ngoài biển khơi, chỉ cần vài phút quay là có thể cung cấp đủ lượng điện sạc cho thiết bị điện thoại đang hết pin, từ đó có thể gọi điện khẩn về đơn vị để giúp đỡ cứu người",

crankmonkey-phu-kien-doc-dao-quay-tay-de-sac-dien-thoai.jpg

Chỉ cần quay mô-tơ là có nguồn điện

Mẫu pin sạc dự phòng quay tay có trọng lượng chỉ 346 g và có thể chống nước rất tiện lợi để người dùng có thể bỏ vào balo mang đi trong những chuyến cắm trại ngoài trời.

Untitled.png
Một số mẫu pin dự phòng trên website của Powertraveller

Hiện tại, sản phẩm này có giá là 99 bảng Anh (3,5 triệu đồng) và được bán trực tuyến ở website của Powertraveller.

An Phạm

Từ khoá:   sạc dự phòng    pin    năng lượng    smartphone    điện thoại    crankmokey    powertraveller    công nghệ    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU