Đã có thể bẻ khóa iOS 9 một cách dễ dàng

Nhóm hacker Pangu đến từ Trung Quốc vừa tung ra công cụ bẻ khóa (jailbreak) cho các phiên bản iOS từ 9.0 đến 9.0.2

Không lâu sau khi Apple cập nhật hệ điều hành của mình lên phiên bản iOS 9 cùng các bản vá lỗi là iOS 9.0.1 và iOS 9.0.2, mới đây nhóm hacker Pangu đã tung ra công cụ có thể bẻ khóa (jailbreak) cả iOS 9.0 và iOS 9.0.2

Thông báo mới nhất trên trang chủ của nhóm hacker Pangu.

Bẻ khóa hay Jailbreak là một thuật ngữ để chỉ hành động vượt qua rào cản bảo mật và can thiệp sâu vào hệ thống của hệ điều hành iOS để người dùng có thể tùy chỉnh theo cách riêng mà họ muốn. Sau khi bẻ khóa, trên iPhone hoặc iPad sẽ hiển thị thêm một kho ứng dụng “ngoài luồng” là Cydia chứa những ứng dụng mà người dùng có thể thoải mái sử dụng thay vì phải mua trên App Store của Apple.

Được biết, đây là thời điểm Pangu tạo ra sự bất ngờ lớn với công cụ bẻ khóa iOS 9 vì trước đó nhóm này đã từng “bó tay” một thời gian dài với các phiên bản iOS 8 trước đó.

Công cụ dùng bẻ khóa iOS 9 được Pangu cung cấp miễn phí tại website: http://en.pangu.io với dung lượng cài đặt là 73 MB, chỉ tương thích cho máy tính sử dụng hệ điều hành Windows. Công cụ bẻ khóa này đã có thể hỗ trợ tốt cho bộ đôi siêu phẩm mới nhất năm nay của Apple là iPhone 6s và iPhone 6s Plus.

Lưu ý:

- Trước khi tiến hành bẻ khóa, bạn nên sao lưu lại máy.

- Apple sẽ không nhận bảo hành những máy đã bẻ khóa.

- Máy sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ như kém ổn định, bị hacker khai thác dữ liệu

An Phạm

Từ khoá:   iphone    6s    6s plus    smartphone    apple    ios    điện thoại    jailbreak    bẻ khóa    pangu    trung quốc   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU