Cập nhật iOS 9.2.1 sẽ giúp iPhone đời cũ tăng tốc đáng kể

Hãy nhanh chóng cập nhật cho dế của bạn đi nào

Apple đã chính thức cung cấp bản cập nhật iOS 9.2.1 cho các thiết bị của mình trong khi trước đó, hãng hứa hẹn sẽ bảo trì, sửa chữa vá lỗi và cập nhật một số bảo mật.

Kênh youtube iAppleBytes vừa đăng tải một video so sánh 2 chiếc điện thoại iPhone 4s chạy 2 hệ điều hành iOS 8.4.1 và iOS 9.2.1. Trong đoạn video này, dễ dàng nhận thấy iPhone 4s chạy bản iOS 9.2.1 mặc dù có tốc độ khởi động chậm hơn nhưng chạy một số ứng dụng lại nhanh hơn so với chiếc iPhone 4s chạy bản iOS 8.4.1.

iOS 9.2.1 khởi động khá lâu nhưng tốc độ mở và hồi đáp các ứng dụng khá nhanh, có thể kể đến các thao tác trên Camera, Bản đồ, Cài đặt, tải trang web, YouTube và đặc biệt là ứng dụng Thời tiết.

iOS 8.4.1 cũng tỏ ra vượt trội ở một số tác vụ như tải dữ liệu trong game. Nhưng nhìn chung, iOS 9.2.1 cho trải nghiệm mượt mà hơn.

Rõ ràng nhận thấy, qua nhiều báo cáo phàn nàn của người dùng về vấn đề cập nhật iOS mới cho iPhone đời cũ làm máy bị chậm đi, Apple đã có những động thái tích cực để tung ra bản cập nhật vá lỗi hệ điều hành iOS của mình để giúp các thiết bị đời cũ có thể chạy nhanh hơn sau khi cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS mới nhất.

An Phạm

Từ khoá:   ios    iphone    apple    hệ điều hành    9.2.1    8.4.1    tốc độ    so sánh    khởi động    công nghệ    người dùng    yeah1    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU