Bạn sẽ không còn khó chịu vì những lời mời game Candy Crush

Facebook vừa cho biết, hãng sẽ có những cách giải quyết triệt để đối với những lời mời chơi game được tích hợp trên những game đang gây sốt hiện nay như Candy Crush.

Có lẽ, bạn đã quá chán việc Facebook không có động thái nào và gần như bất lực trước những lời mời chơi game ngay trên Facebook. Bạn thường vào bấm nút “x” trong phần notification đối với những lời mời chơi game Candy Crush từ bạn bè nhưng điều này chỉ giúp vô hiệu hóa thông báo đó và đương nhiên bạn bè vẫn có thể tiếp tục gửi lời mời chơi game cho bạn.

Mới đây, trong buổi trả lời hỏi đáp tại viện công nghệ Ấn Độ, Mark Zukerberg – Giám đốc điều hành Facebook cho biết các kỹ sư của hãng đang nỗ lực để tìm giải pháp cho các lời mời chơi game gây khó chịu cho người dùng hiện nay: “Chúng tôi đang tìm giải pháp để ngăn chặn lời mời chơi game Candy Crush”.

Với một câu hỏi: “How can I stop getting Candy Crush invites?” (Làm sao tôi có thể không nhận những lời mời chơi Candy Crush?) đã được Mark Zukerberg trả lời như sau:

“Đây là câu hỏi thực sự hữu ích bởi tôi thấy nó là câu hỏi được bình chọn nhiều nhất. Tôi đã gửi câu hỏi này tới người phụ trách bộ phận phát triển nền tảng của chúng tôi và tôi nghĩ rặng họ sẽ sớm có giải pháp cho vấn đề này.”

Đây cũng là một trong những động thái của mạng xã hội lớn nhất hành tinh nhằm thu hút và thỏa mãn người dùng. Cách đây không lâu, Facebook giới thiệu chức năng “Reaction Emoji” thay vì nút Dislike như nhiều suy đoán trước đó, tuy nhiên chức năng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

An Phạm

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU