Apple Watch 2 đang "rục rịch" chuẩn bị ra mắt vào năm 2016

Theo một số nguồn tin, mẫu Apple Watch 2 đang trong quá trình thiết kế để ra mắt trong năm 2016.

Barry Lam - chủ tịch kiêm nhà sáng lập của Quanta Computer tiết lộ thông tin: "Apple hiện đang gấp rút hoàn thành dự án thiết kế cho mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch phiên bản tiếp theo, dự kiến mang tên Apple Watch 2".

Quanta và Apple là hai đối tác chiến lược với nhau, nên những gì lãnh đạo Quanta tiết lộ thực sự rất đáng tin cậy về mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch 2 của Apple.

Thông tin thêm, lô hàng đầu tiên của Apple Watch 2 sẽ có số lượng khá hạn chế, tập trung vào thị trường Châu Âu và Trung Đông. Vẫn còn nhiều nghi vấn đặt ra về chiếc Apple Watch 2 này, vì người dùng phải chờ đợi đến tận quý 3 năm 2016, khá lâu và khác biệt so với lộ trình thông thường ra mắt sản phẩm mới của Apple.

Về mặt thiết kế, Apple Watch 2 sẽ không có thay đổi nhiều về giao diện và kiểu dáng, nhưng rất có thể màn hình sẽ mỏng hơn và thời lượng pin sẽ được cải thiện một cách đáng kể. Khả năng làm việc độc lập không dựa vào iPhone cũng sẽ được nâng cấp cùng với chức năng camera Facetime. Ngoài ra, Apple cũng sẽ bổ sung thêm nhiều phiên bản có giá thành đắt đỏ hơn.

An Phạm

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU