Apple vừa bán ra cáp USB-C cho MacBook đã bị lỗi phải thu hồi

Mẫu USB-C do Apple sản xuất sẽ được thu hồi và đổi mới miễn phí do lỗi sản xuất

Cáp USB-C lại tiếp tục dính thêm một vấn đề mới nhưng lần này lỗi lại đến từ công ty khổng lồ Apple. Theo đó, Apple vừa thông báo chương trình thay thế cáp USB-C trên toàn cầu dành cho những mẫu máy MacBook xuất xưởng giữa tháng 4 và 6 năm ngoái.

17182400279db06802134k.jpg
 

MacBook của bạn có thể không sạc pin hoặc chỉ sạc một phần khi nó được kết nối với adapter sạc cùng với một dây cáp bị ảnh hưởng. Thông tin được Apple cho biết trên trang web của hãng.

usbc.png
 

Những dòng MacBook 12 inch sử dụng cáp bị lỗi có thể gây ra tình trạng không sạc hoặc sạc không ổn định. Apple cho biết nguyên nhân gây ra lỗi là do thiết kế sai và công ty đã âm thầm tự khắc phục bằng cách thay mới tất cả cáp USB-C cho lô hàng mới trở lại vài tháng, tuy vậy những người dùng MacBook trước sẽ cần phải kiểm tra và đổi cáp.

459862-what-is-usb-c.jpg
 

Để thay tiến hành đổi cáp mới, bạn có thể vào đường link: http://www.apple.com/support/usbc-chargecable để đăng kí với Apple.

Screen_Shot_2016-02-12_at_6.54.45_PM.0.png
 

Ngoài ra, nếu cáp bị lỗi và bạn đã phải bỏ tiền ra để mua cáp mới dùng, bạn sẽ được Apple hoàn tiền.

An Phạm

Từ khoá:   Apple    cáp    usb c    kết nối    thu hồi    đổi mới    hoàn tiền    chính sách    smartphone    điện thoại    macbook    an phạm   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU