Apple tung bản cập nhật iOS 9.3.2 sửa rất nhiều lỗi

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 9.3.2 dành cho iPhone, iPad và iPod Touch khắc phục một số lỗ hổng và nâng cao bảo mật.

Apple vừa phát hành iOS 9.3.2 chính thức cho iPhone, iPad và iPod touch, bây giờ bạn có thể mở máy lên và tải ngay. Bạn có thể cập nhật trực tiếp qua OTA bằng cách vào Cài đặt > Cài đặt chung > chọn Cập nhật Phần mềm, hoặc cập thông qua iTunes.

ios-9.3.2.jpg

Apple hôm nay bắt đầu cho người dùng iPhone, iPad tải về iOS 9.3.2 sau hơn một tháng thử nghiệm rộng rãi phiên bản beta.

Với dung lượng gần 90 MB, các thay đổi chủ yếu nhắm đến việc vá lỗi thay vì thêm các tính năng mới. Trong đó đáng chú ý nhất là sửa lỗi kết nối các phụ kiện Bluetooth trên iPhone SE. 

iPhone-6s-Plus-iOS-9.3-update-61.jpg

Trong bản cập nhật này, Apple tập trung sửa các lỗi liên quan đến việc nhập liệu văn bản tiếng nhật, cải thiện chất lượng âm thanh của các phụ kiện Bluetooth khi ghép nối với iPhone SE hay cho phép chế độ Night Shift hoạt động ngay cả khi chiếc iPhone của bạn đang mở chế độ Low Power Mode, ...

An Phạm

Từ khoá:   apple    ios    hệ điều hành    iphone    ipad    ipod touch    OTA    ios 9.3.2    bluetooth    iphone SE    night shift    low power mode    cập nhật    phiên bản    công nghệ    an phạm   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU