Người lớn không khóc – vì bao nhiêu nước mắt đã chảy ngược vào tim

Liệu có phải là “người lớn” thì sẽ không bao giờ khóc? Không, không, chỉ là họ sẽ lựa chọn rơi lệ vì những gì xứng đáng, và ở một ý nghĩa khác, người lớn không khóc vì bao nhiêu nước mắt đã chảy ngược vào tim sau quá nhiều thương tổn.

Người lớn không khóc” là cuốn sách đầy cảm xúc đánh dấu sự trở lại với sở trường bao năm qua của Hamlet Trương trong thể loại tản văn gồm 29 bài viết mới về cuộc sống và tình yêu, hai vấn đề lớn trong cuộc sống của một "người lớn". Trong cuốn sách này, Hamlet Trương không còn gọi độc giả của mình là "người thương" nữa, mà thay vào đó là "người lớn", khi đã cùng nhau trải qua một hành trình cảm xúc dài hơn 5 năm cùng nhau.

 "Người lớn không khóc" chưa bao giờ là lời khẳng định chắc nịch về sự mạnh mẽ bởi đâu ai biết mình sẽ rơi lệ khi nào, câu nói này chỉ là lời nhắc nhở cho những ai đang chạm ngõ trưởng thành, rằng người lớn sẽ lựa chọn rơi lệ vì những gì xứng đáng, và ở một ý nghĩa khác, người lớn không khóc vì bao nhiêu nước mắt đã chảy ngược vào tim sau quá nhiều thương tổn.

anh 1.jpg

Khi còn bé, chắc hẳn ai cũng mong muốn mình sẽ lớn thật nhanh, để được như những “người lớn” mà chúng vẫn nhìn thấy, được tự do đi chơi, không phải làm bài tập và được làm nhiều điều mình thích. Nhưng khi thành “người lớn” rồi, điều mong mỏi nhất của nhiều người lại là được bé lại. Bởi sự trưởng thành của con người kéo theo rất nhiều sự được và mất của tuổi thiếu thời. Nếu như khi còn bé, bạn có thể khóc vì một món đồ chơi đã mất, hoặc khóc vì một lần bị điểm kém, hay vô nghĩa hơn là khóc vì một bộ phim nào đó mà idol của bạn đóng… nhưng khi lớn lên rồi, bạn sẽ thấy việc khóc vì một ai đó trở thành một điều thật xa xỉ. Bạn sẽ khóc… khi đó là người bạn thực sự yêu thương.

“Người lớn không khóc” sẽ cho bạn thấy rất nhiều những câu chuyện thực từ cuộc sống, để từ đó, có những bài học bạn có thể áp dụng trong cuộc sống của mình. Với “Người lớn không khóc”, bạn sẽ bắt gặp những con người dù có thể từ góc nhìn của bạn là một người thực sự tốt, nhưng với người khác, họ lại là vô cùng xấu xa, và ngược lại. Bạn sẽ nhận ra rằng điều gì cũng có hai mặt của nó, dù là tình yêu, tình bạn, hay tình thân. Người thông minh không phải là người bị phản bội sẽ không tin nữa, làm sai sẽ không làm nữa… thay vì đó, họ vẫn sẽ tin, vẫn sẽ làm nhưng sẽ không để bản thân rơi vào “vết xe đổ” nữa mà thôi.

anh 2.jpg

“Có thể sau này mình không còn ở bên nhau nữa , nhưng mong rằng người hãy nhớ trong những ngày tuổi trẻ của người, đã từng có một kẻ vì yêu người mà muốn chống lại cả thế gian !”

Bạn có thể tìm đọc những cuốn sách hay tại Tiki với giá tốt nhất. Thông qua chương trình: 5 năm Hội sách Online - Ưu đãi nhân 5. Khi mua sách trong thời gian này tại Tiki, bạn sẽ nhận được rất nhiều khuyến mại vô cùng ưu dãi bao gồm:

- Tặng Bookmark + sổ tay thiết kế độc đáo.

- Tặng sách + coupon trúng smartphone.

- Tặng coupon sách giảm 50% cùng các ưu đãi độc quyền từ 300 nhà tài trợ

anh 3.jpg
 

Từ khoá:   tiki    hội sách online   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU