Họ đã nói gì về "Không có nhau vào những ngày mai"

Những cây viết trẻ đã không thể nào kìm được cảm xúc khi đọc qua tác phẩm đậm mùi thanh xuân của bộ ba tác giả Thắng - Nguyên Nguyên - Sơn Trần.

IMG_7235.JPG

Tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình đều gói gọn trong Không có nhau vào những ngày mai.

"Cuốn sách là sự kết hợp khá lạ giữa thơ và truyện ngắn của các bạn trẻ - độ tuổi đẹp nhất cuộc đời. Có lẽ vì thế mà ta dễ dàng cảm nhận thấy trong đó ngập tràn năng lượng, nhiệt huyết. Song song đó, các tác giả còn thổi vào tập truyện những khoảnh khắc suy tư, tình cảm, khát khao cuộc sống một cách nhẹ nhàng, lắng đọng. Tình yêu, tình bạn, tình cảm gia đình, những diễn biến, những ngã rẽ đã được các tác giả thể hiện bằng nhiều góc nhìn, theo nhiều cách… để khi chúng ta cầm tập truyện lên và đọc, chúng ta sẽ cảm nhận được và thấy hài lòng về những thông điệp mà tác giả gửi gắm vào".

(Tịnh Bảo - Tác giả của Cô ấy khiêu vũ một mình)

IMG_7122.JPG

"Trong một phút giây, tôi hiểu rằng mọi thứ không chỉ đơn giản bó hẹp trong vòng chia ly – gặp mặt. Trái Đất vẫn tròn, đời người vẫn xoay, và ta tiếp tục cuộc sống của mình. Nhưng rồi, giữa lưng chừng cảm xúc nơi đô thị phù hoa, hay vùng quê hẻo lánh với radio cổ xưa... bạn sẽ hiểu cảm giác từng – có – nhau và không – thể - ở - cạnh  còn tuyệt vời hơn cả chưa từng gặp mặt. Không có nhau vào những ngày mai không phải là sự bi lụy, mà để mỗi người trân trọng kẻ từng đi qua đời mình, dưới bất kì nhân dạng nào".

(Phạm Anh Tuấn - Tác giả Bẫy và đánh đổi)

IMG_7064.JPG

"Cuốn sách mang đến cho tôi rất nhiều cảm xúc, vui có buồn có… sau tất cả là niềm tin vào những ngày tháng “không có nhau” rồi sẽ ổn cả thôi. Với đề tài tình yêu tuổi trẻ, đan xen với tình bạn, tình cảm gia đình… cùng cách truyền tải lạ lẫm của bộ ba tác giả Thắng, Nguyên Nguyên, Sơn Trần thì Không có nhau vào những ngày mai thực sự là một cuốn sách đáng để đọc, với tất cả chúng ta".

(Kio - Tác giả của Mặt nạ hoàng tử)

IMG_7121.JPG

"Cuốn sách gợi lên cho người đọc những lát cắt kỉ niệm. Ở đó, người ta dễ dàng nhận thấy những ngày hôm qua đã trôi xa trong tiềm thức, đôi lúc nhớ lại chỉ để nhận ra rằng đã có lúc mình đã sống trong chuỗi ngày cùng cực nhất của cảm xúc. Và cũng một mình gắng gượng để bước tiếp. Khôngcó nhau vào những ngày mai mang đến thông điệp hãy biết sống cho hiện tại".

(Kai Hoàng)

Tiểu Yến

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU

Có thể bạn chưa xem