Xu hướng tóc nhiều màu dành cho làn da ngăm đen

Nỗi lo da ngăm không còn khiến bạn mất vui khi chọn màu tóc nữa bởi bạn sẽ có một diện mạo hoàn toàn mới và cá tính với mái tóc cầu vồng.

Hãy tưởng tượng mái tóc của bạn sẽ như những vết loang màu và chúng ánh lên sắc cầu vồng khi đi dưới ánh nắng, quả thực rất đáng để thử. Kỹ thuật nhuộm tóc phải trải qua nhiều bước, đầu tiên phủ sẫm toàn bộ nền sau đó tùy vào tay nghề thợ chuyên nghiệp và thẩm mỹ của họ để nhuộm những gam màu với độ chuyển đổi nhất định.


Mái tóc tựa như khi bạn chấm những màu sắc lên nước và chúng loang ra đầy ngẫu hứng.

Tóc cầu vồng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người có chất tóc sẫm, đen mà không muốn trải qua quá trình tẩy tóc gây hại bởi bạn không cần phải làm nó sáng rực bởi chính lúc đó, trông bạn sẽ hơi... lòe loẹt.


Những sắc màu trên tóc chỉ thực sự lung linh khi bạn bước ra nắng.

Aura- nhà tạo mẫu được coi là khởi đầu cho xu hướng này cho biết: "Tôi đã nảy ra ý tưởng này khi nhìn thấy vệt dầu loang trên nước, những gam màu tím sẫm và xanh đậm chồng lên nhau tạo nên một sắc óng ánh kỳ lạ".


Tóc cầu vồng sẽ hợp hơn với những người sẵn có tóc màu đen, nếu không sẽ mất một bước nhuộm nền cho tóc.

Đây là sẽ một món quà ý nghĩa cho làn da ngăm đen bởi tóc cầu vồng bởi sự nổi bật nhưng không hề làm da bạn xỉn đi như những màu sáng khác.


Một mái tóc nhiều màu không làm da bạn bị xỉn đi, ngược lại giúp bạn nổi bật và cá tính.


Xu hướng tóc cầu vồng dự kiến sẽ "hot" nhất mùa thu năm nay.

Kim Tuyến

(Theo MTV)

Từ khoá:   nhuộm tóc    da ngăm    mùa thu   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU