Winter Wonderland - Ngày hội mua sắm hấp dẫn nhất trong năm

Winter Wonderland 2015 – sự kiện mua sắm lần đầu tiên được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh được xem là sự kiện mua sắm thời trang, phụ kiện và mỹ phẩm,… hấp dẫn nhất trong năm dành cho các tín đồ sành mua sắm.

Winter Wonderland sẽ khai mạc vào lúc 9h – 21h ngày 10/12/2015 và diễn ra liên tục trong 9 ngày từ 10/12/2015 – 18/12/2015 tại Nhà văn hóa thanh niên, số 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp, Hồ Chí Minh.

Đến Winter Wonderland 2015 bạn sẽ được mua những sản phẩm đến từ các thương hiệu cao cấp với mức giảm giá ít nhất 50% áp dụng cho tất cả các nhãn hàng từ thời trang, mỹ phẩm, vali, thực phẩm chức năng nổi tiếng.

- Vascara sẽ áp dụng mức đồng giá thấp nhất chưa từng có cho các sản phẩm giày và túi xách của thương hiệu này. Chưa hết, với mỗi hóa đơn từ 300.000VNĐ trở lên bạn sẽ được nhận ngay 1 coupon trị giá 50.000VNĐ cho lần mua sắm kế tiếp.

- KOS ưu đãi Vali kéo Ricardo cao cấp của mình với mức ưu đãi lên đến 55% trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

- Zara Outlet với những sản phẩm thời trang cao cấp, có mức giá cực kỳ hấp dẫn, ưu đãi từ 30% - 70%.

- Thương hiệu giày, túi xách phụ kiện cao cấp dành cho nữ Catwalk cập nhật mức giảm giá lên đến 50% mức ưu đãi chưa từng xuất hiện tại bất kỳ chương trình nào của thương hiệu này.

- Etude House – nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Hàn Quốc cũng sẽ mang đến hàng ngàn sản phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi. Đặc biệt, khi mua hàng bạn sẽ được nhận mẫu thử của các sản phẩm mới nhất.

- Adler – thương hiệu giày và túi xách cao cấp cho nam giới cũng có mức ưu đãi đặc biệt đến 50%.

Và rất nhiều ưu đãi từ các thương hiệu khác.

Không chỉ giảm giá, khi tham gia Winter Wonderland 2015 – Ngày hội mua sắm hấp dẫn nhất trong năm, bạn còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng hấp dẫn với giá trị mỗi phần quà lên đến hàng triệu đồng.

Và bạn biết không? Bạn sẽ không thể bỏ qua Winter Wonderland 2015 vì:

- Ngay khi bước vào cổng bạn sẽ nhận ngay những quà tặng hấp dẫn….

- Bạn sẽ được tham gia rút thăm may mắn với những phần quà giá trị như Vali KOS, máy chụp hình Fuji Instax, Voucher du lịch tại vịnh Ninh Vân, Chăn ra gối Vạn Thành...

- Nhận quà của các nhãn hàng Vascara, Mas, Fujifilm, Dunkin Donuts, Etude House, Baskin Robins ... từ Cỗ máy Vui Vẻ Coca-Cola.

- Mua sắm những sản phẩm thời trang, mỹ phẩm với mức giá đồng giá cực kỳ hấp dẫn.

- Chụp hình miễn phí cùng Fuji Instax.

Đặc biệt, không chỉ là lễ hội mua sắm, Winter Wonderland 2015 còn là nơi để bạn giải trí với những hoạt động thú vị cùng không gian được trang hoàng lộng lẫy cho bạn tha hồ chụp hình check in với bạn bè.

Đặc biệt, Winter Wonderland 2015 miễn phí vé vào cổng, wifi miễn phí, nước uống miễn phí mỗi ngày. Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi chuyến đi đến Nhà văn hóa Thanh Niên số 04 Phạm Ngọc Thạch, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp, Hồ Chí Minh (Nơi tổ chức Winter Wonderland 2015) từ “nhà vận chuyển” hạng sang Uber trong thời gian từ 10/12 – 18/12/2015.

Đăng ký ngay tại Website http://winterwonderland.vascara.com/ để nhận quà hấp dẫn từ chương trình.

Bấm tham gia event tại https://www.facebook.com/events/1511508852481585/

Hoặc gọi Hotline: (08) 2246 3899

Từ khoá:   vascara    khuyen mai    giam gia    winter    wonderland    2015    le hoi    mua sam    cocacola   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU