"Nổi loạn" với mốt tóc cầu vồng pastel mùa cuối năm

Xu hướng tóc cầu vồng pastel mới nhất đang "rộ" lên trên khắp các trang mạng xã hội.

Màu cầu vồng pastel là biến thể được ưa chuộng nhất của xu hướng này, khi bạn làm đúng cách, trông nó sẽ giống như bờm của một chú kì lân. Chắc chắn bạn sẽ muốn để kiểu tóc này trong cả mùa đông dài vì sự nổi bật, độc lạ mà nó mang lại. Shelley Gregory – nhà tạo mẫu tóc của Atelier Salon ở Las Vegas – người sáng tạo ra xu hướng mới này đã chia sẻ “Tôi muốn có một kiểu tóc mới lạ và cảm thấy như tôi đang bước vào Ladurée, một cửa hàng bánh macaron ở Pháp”

Để tạo ra kiểu tóc này, Gregory phối những sắc màu pastel cơ bản khác nhau vào từng phần của tóc. Nó trông giống như xu hướng tóc cầu vồng nhưng màu nhẹ hơn và lãng mạn hơn. Với kiểu tóc này các bạn cá tính thỏa sức phô diễn phong cách của mình, đặc biệt với màu sắc nổi bật, hợp thời trang, sang trọng và gần gũi bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn.

Một khi đã hứng thú với màu tóc như những chiếc bánh macaron này, nó sẽ là sự lựa chọn khá thú vị cho những kỳ nghỉ cuối năm. Hãy cùng xem và để xu hướng mới này mê hoặc bạn nhé.

Màu tóc cầu vồng pastel đang "làm mưa làm gió" trên khắp cộng đồng mạng Châu Âu, với mốt tóc này bạn sẽ "tỏa sáng" cuốn hút.

Bạn có thể xoắn các lọn tóc vào để tạo kiểu cũng rất thú vị và mới lạ.

Cùng với xu hướng nhuộm chân tóc lấp lánh, bạn vẫn có thể "làm mới" mái tóc của bạn với màu tóc cầu vòng pastel nổi bật này.

Có rất nhiều kiểu tết tóc ấn tượng và bạn nên mix đồ gam màu trung tính để tôn lên màu tóc đang là xu hướng mới mùa mốt cuối năm.

Thắt hết tóc lệch sang một bên cũng là một ý tưởng rất hay, vừa tạo cảm giác dịu dàng lại vừa cá tính, phong cách riêng với màu cầu vồng pastel độc lạ.

Mây Mây

Ảnh: Instragram, popsugar

Từ khoá:   xu hướng tóc    cầu vồng pastel    thời trang    nổi bật    cá tính   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU