Mới mẻ "color block" từ sàn diễn đến đường phố 2015

Sự kết hợp mới mẻ, biến tấu đầy sáng tạo với xu hướng color block 2015

Xu hướng color block 2015 không đơn giản là sự kết hợp màu sắc nổi bật giữa các chi tiết mà còn là sự thay đổi biến tấu sáng tạo nghệ thuật và mới mẻ hơn.

Việc kết hợp color block tưởng chừng như đơn giản nhưng thực tế thì không. Cho dù bạn chọn được những cặp màu hợp nhau nhưng nếu sắc độ giữa 2 tone màu không phù hợp thì bộ trang phục của bạn dễ trở nên mất thẩm mĩ và kém sang. 

Chính vậy, các nhà thiết kế năm nay đã giúp những cô nàng 'non tay' có thể thoải mái diện những set đồ color block mà không cần phải lo lắng kết hợp chúng ra sao, mix & match những màu sắc nào... Tất cả những gì bạn cần làm là lựa chọn 1 item họa tiết color block với những gam màu bạn yêu thích và nếu cần phải mix thêm một chi tiết khác, nên chọn những gam màu như trắng, kem, đen hay ghi sáng...

Có rất nhiều chi tiết color  block mà bạn có thể chọn trên sàn diễn spring 2015 như váy liền, chân váy, áo khoác hay một bộ suit và cả phụ kiện như giày, túi xách...  Chúng đều được pha trộn màu sắc đẹp mắt theo trường phái pop art hội họa đầy ấn tượng. Hãy tự tin xuống phố trong những bộ trang phục rực rỡ ngay từ mùa hè này.

 

 

Những đôi giày và sandals color block với gam màu tuyệt đẹp của Burberry 

Dries Van Noten

 

Missoni

DSquared2

Topshop Unique

 

Các blogger  thời trang

Từ khoá:   thời trang    xu hướng    sàn diễn    phụ kiện    túi xách   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU