Hứa hẹn bùng nổ "tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất năm" tại Việt Nam

Bắt đầu từ ngày mai 5/12/2014, tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất năm tại Việt Nam do Zalora tổ chức sẽ chính thức bắt đầu.

Sau ngày Black Friday ngắn ngủi và đầy chen lấn, xô bồ của việc xếp hàng chờ được mua một món đồ giảm giá ưng ý thì đây là giải pháp cực kì hữu hiệu và được ủng hộ hơn một chút. Chính vì nhìn thấy được sự khó khăn trong việc chạy đua để mua một món hàng giảm giá ưng ý, Zalora đã phối hợp cùng một số nhãn hàng và thương hiệu khác tạo ra "Tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất" tại Việt Nam.

Tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất sẽ diễn ra từ ngày 5/12/2014 - 12/12/2014. Đợt mua sắm trực tuyến sẽ có sự hợp tác của 9 đối tác bao gồm: Grabtaxi, Jetstar Spacific, Ivivu, Foodpanda, Hotdeal.vn, Vinabook, thegioididong, dienmay.com và beyeu. Dự đoán sẽ hứa hẹn một tuần lễ mua sắm bùng nổ siêu khủng.

“Một trong những lý do vì sao phải kéo dài trong 1 tuần đó chính là khi các doanh nghiệp cùng đưa ra quá nhiều chương trình khuyến mãi trong 1 ngày, khách hàng sẽ cảm thấy bối rối trước quá nhiều sự lựa chọn. Thời gian hạn hẹp sẽ làm hạn chế khả năng mua sắm của khách hàng. Điểm thứ hai đó chính là khi các doanh nghiệp cùng kết hợp với nhau theo hình thức B-2-B, chúng ta sẽ có thể mang một dịch vụ B-2-C tốt hơn đến với khách hàng. Sẽ rất phí nếu một chương trình lớn như vậy nếu chỉ làm trong một ngày.” - bà Nguyễn Phương Anh – Giám đốc Điều hành ZALORA Việt Nam chia sẻ. Chính nhờ lời chia sẽ cũng như tâm tình hiểu và nắm rõ được tâm lý khách hàng, hơn nữa cũng là một phụ nữ, bận rộn với công việc và gia đình, việc có thời gian mua sắm cũng như thời gian để ra ngoài cùng bạn bè đi lựa chọn món đồ ưng ý là cơ hội khó có thể thực hiện được, vì thế cô đã đưa ra một đề xuất tuyệt vời, vừa giúp người Việt tiếp cận được với thương mại điện tử vừa cho khách hàng trải nghiệm được thế nào là mua sắm trực tuyến, nó khá là thú vị.

 

Buổi thảo luận chia sẽ của các đối tác cùng thực hiện chương trình "Tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất".

Chương trình Online Fever – tuần lễ mua sắm trực tuyến lớn nhất năm sẽ bắt đầu từ ngày 5-12/12, với sự tham gia của 28 đối tác, cung cấp hơn 500,000 sản phẩm, thông qua 400 chương trình khuyến mãi mỗi ngày đến với khách hàng. Việc mở rộng thời gian hoạt động của chương trình trong 8 ngày, với các đối tác thương mại điện tử đến từ các lĩnh vực khác nhau như thời trang, sách, thức ăn cho đến tour du lịch, vé máy bay, v.v.. sẽ giúp các chương trình khuyến mãi không bị trùng lấp lên nhau cũng như tiết kiệm thời gian mua sắm cho khách hàng. Các chương trình ưu đãi sẽ được cập nhật mỗi ngày theo địa chỉ http://www.zalora.vn/online-fever/.

 

 

Min An

Từ khoá:   Zalora    thời trang    mua sắm    tuần lễ    thương hiệu    trực tuyến   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU