Chân dài Việt diện style chất tập dợt cho màn catwalk tối nay

Không chỉ các người mẫu mà chỉ đạo catwalk Xuân Lan cũng diện style chất không kém.

Dưới sự dẫn dắt của người mẫu Xuân Lan trên sàn catwalk, dàn mẫu từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2014 cùng các gưong mặt quen thuộc như Hoàng Thuỳ, Thuỳ Trang, Trang Phạm, Kha Mỹ Vân, Quang Đại, Thuỳ Dương.... cùng có mặt trên sàn diễn của Tuần lễ thời trang quốc tế để chuẩn bị cho 4 show diễn trong ngày thứ 2 là NTK Hoàng Hải, Issue, Chung Thanh Phong và On Aura Tout Vu.

Các chân dài đã có mặt từ sớm để tập luyện trơn tru mọi thứ để đêm nay là một đêm hoàn hảo như ngày đầu tiên mở màn Tuần lễ thời trang quốc tế của NTK Công Trí.

Bà mẹ một con Xuân Lan nghiêm khắc và hướng dẫn các người mẫu trình tự trình diễn cho NTK Hoàng Hải và NTK quốc tế. Bà mẹ một con diện bộ cánh khá trẻ trung và thu đông với áo len xệ vai cùng chân váy nhung xếp ly.

Hoàng Thùy cực chất với style dấu quần, áo sheer phong cách urban cùng quần short và giày bata.

Kha Mỹ Vân diện quần ống loe cùng áo croptop khoe đôi chân dài và vòng eo con kiến.


Quang Đại diện somi đen đơn giản cùng quần caro đỏ.

Gam màu đỏ trắng mà các chân dài diện cũng như nhà chỉ đạo catwalk Xuân Lan đều khiến các tín đồ mong chờ đến bộ cánh Giáng Sinh sắp đến.

Phong cách thời trang trình diễn của các người mẫu cũng không thua kém gì các mẫu quốc tế.

Phan Linh khá chất với mốt giấu quần, cô nàng diện sweater hình mèo đang sốt cùng bata đơn giản.

Mọi người đều nghiêm túc luyện tập để mọi thứ được diễn ra suôn sẽ và tốt đẹp.

Nghía toàn bộ thời trang tập dợt của các chân dài.

 Đêm nay sẽ là đêm thứ 2 của tuần lễ thời trang quốc tế diễn ra tại TPHCM của 2 NTK Việt là Chung Thanh Phong và Hoàng Hải cùng 2 NTK người nước ngoài. đón chờ xem họ sẽ trình diễn phong cách gì cho khán giả, giới mộ điệu và các tín đồ thời trang chiêm ngưỡng đây? Hi vọng đêm nay vẫn sẽ tuyệt vời như đêm mở màn hôm qua.

 


Min An

 

 

 

 

 

 

 

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU