3 kiểu tóc "cực đẹp" cho nam cho năm mới

Đến lúc các chàng trai làm đẹp để sửa soạn cho ngày lễ Tết sắp tới rồi đấy.

1. Fade Skin

Kiểu tóc này khá phổ biến không chỉ ở trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Mặc dù mùa lạnh nhưng kiểu tóc này vẫn chiếm được khá nhiều cảm tình từ các chàng bởi độ "chơi" của nó. Hai bên mai tóc được cạo ngắn hơn rất nhiều so với phần tóc ở trên đỉnh, thậm chí các bạn có thể nhờ sự tư vấn của thợ cắt tóc để cắt sát chân tóc. Độ dài của phần tóc ở giữa sẽ tăng dần về phía mái để khi bạn sử dụng các dạng gel vuốt tóc phần mái tóc là điểm nhấn cho toàn bộ kiểu tóc này.

 

2. Kiểu tóc hiện đại cắt short back & side (hiểu đơn giản là kiểu tóc cắt ngắn phía sau và hai bên)

Nó là kiểu tóc đa năng và rất hiện đại có thể phù hợp với chàng trai có gương mặt dài khi nó giúp cân bằng cũng như kết hợp được với các style quần áo đơn giản. Phần tóc giữa đỉnh đầu bạn có thể sử dụng các dạng gel vuốt tạo kiểu tóc xoăn và dày trên đỉnh. Kiểu tóc này khá đơn giản để tạo kiểu, cũng là một trong những kiểu tóc đem lại vẻ ngoài sành điệu, lịch lãm cho các chàng.

3. Undercut

Kiểu tóc là sự lựa chọn của những quý ông lịch lãm và gây bão trong những năm gần đây, họ sẽ yêu cầu thợ cắt tóc của mình giữ cho độ dài phần tóc giữa gần như bằng nhau và dài nhất trong khi các phần tóc xung quanh được tỉa sát chân. Kiểu tóc này có thể phù hợp với nhiều khuôn mặt, nhưng các bạn cũng nên nhớ không nên để phần tóc xung quanh quá dài và rộng bởi nó sẽ khiến cho khuôn mặt của bạn trở nên tròn hơn và không cần thiết.

 

 

Flowers (sưu tầm)

 

Từ khoá:   Tóc    Justin Bieber    xu hướng    nam giới    2015    tóc đẹp    điển trai   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU