3 kiểu tóc cực chất cho các chàng trai trong mùa đông này

Chọn một kiểu tóc mới vừa đẹp, vừa thời trang lại dễ chăm sóc trong mùa đông là điều khiến không ít chàng trai phải đau đầu

Đối với nam giới, bạn sẽ dễ dàng chọn trang phục cho mùa đông. Chỉ cần một chiếc áo phông dài tay, một chiếc quần chất liệu ấm áp và áo khoác là bạn đã có một bộ trang phục mùa đông đơn giản nhưng rất chất.

Tuy nhiên, việc để kiểu tóc nào trong mùa đông lại là một công việc rất tốn "nơ ron" thần kinh. Bạn sẽ không muốn hình ảnh của mình bị "hủy hoại" bởi một cơn gió mạnh làm rối tung mái tóc ngay khi cừa bước ra khỏi cửa.

Vì vậy, đây là những kiểu tóc đẹp giúp bạn trở nên nổi bật trong mùa đông:

Kiểu tóc nổi tiếng của Men Đối với Autumn / Winter 2015

Fringe

Fringe là kiểu tóc với phần tóc mái trước mặt ngắn hơn nhiều so với tổng thể chiều dài cả tóc. Đây là mẫu tóc cắt tỉa theo từng lớp mỏng chồng lên nhau, lớp sau xếp chồng lên lớp trước và lớp cuối cùng là lớp dài nhất. Phần mái rơi xuống trán được cắt tỉa so le, uốn cong và có thể vuốt sang để tạo kiểu mái lệch. Kiểu tóc này rất thịnh hành vào những năm 70 và đã trở thành tâm điểm chú ý của ngành thời trang. Những người có vầng trán quá cao cũng không nên để kiểu tóc này.

Men của Fringe Hairstyles / Cắt tóc Trends Đối 2015

Tóc Messy lượn sóng

Kiểu tóc có từ năm 1980 quay trở lại và không ngừng tạo nên cơn sốt trong giới thời trang. Thông thường, một anh chàng tóc xoăn gợn sóng thường có xu hướng cắt ngắn để dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cá nhân và tạo kiểu. Tuy nhiên, một mái tóc xoăn rối tự nhiên khi làm nổi bật những lọn sóng tóc của bạn lại khiến cho chủ sở hữu trở nên lãng tử hơn bao giờ hết.

Đối với chất tóc của người châu Á, việc một anh chàng sở hữu mái tóc xoăn lọn khá hiếm, tuy nhiên nếu bạn muốn tự tạo cho mình phong cách ấn tượng và giữ ấm trong mùa đông thì đây là gợi ý bạn nên "thử nghiệm".

Men's Naturally Wavy and Curly Hairstyles/Haircuts Trends For 2015

Mái tóc Sweep Back

Sweep Back là kiểu tóc "kết hợp" giữa Slick Back hay Undercut. Về cơ bản, Sweep back là mái tóc có những đường cong ấn tượng, mềm mại theo nếp. Sweep Back yêu cầu bạn phải có một mái tóc có độ dài tương đối, tóc được cắt ở các góc độ khác nhau có độ dài khác nhau , tạo ra các lớp, không để tóc chải theo nếp ở cùng một hướng. Phần tóc được cắt cuối cùng sẽ xác định hình dạng của mái tóc. Để có kết quả tốt nhất, phần tóc quanh tai và cổ nên được để dài khoảng 4,5 cm, ngắn hơn so với tóc phía trên đỉnh đầu.

Mái tóc này sẽ mang đến cho bạn vẻ lãng tử trong những cơn gió đông.

Của Swept Men Back / mái tóc mai / Pompadour Hairstyles / Cắt tóc Trends Đối 2015

Từ khoá:   kiểu tóc    nam    kiểu tóc nam    hot trend    xu hướng    tóc đẹp   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU