Vietnam's Next Top Model mùa 6 chính thức khởi động.

Vietnam's Next Top Model 2015 chính thức khởi động, casting 4 thành phố lớn.

Tuyển sinh tại nhiều khu vực trên cả nước

Vietnam's Next Top Model mùa thứ 6 đã chính thức khởi động trở lại với rất nhiều sự thay đổi. Và sự thay đổi đầu tiên được công bố chính là vòng sơ tuyển sẽ diễn ra tại 4 thành phố lớn trên cả nước. 

Nếu như 5 mùa trước đây, Vietnam’s Next Top Model chỉ có 2 buổi tuyển chọn thí sinh tại 2 thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM thì năm nay chương trình sẽ mở rộng ra thêm tại các thành phố Đà Nẵng và Cần Thơ. Địa điểm tuyển sinh đầu tiên của mùa thứ 6 sẽ là khu vực TP.HCM.

Có thể thấy, Vietnam’s Next Top Model đã phát hiện và đào tạo nhiều thế hệ người mẫu chuyên nghiệp, đúng chuẩn quốc tế cho làng thời trang Việt Nam. Đồng thời góp phần thay đổi nhiều định kiến thiếu tích cực về nghề mẫu. Các thế hệ người mẫu bước ra từ Vietnam’s Next Top Model không phải chỉ có một đôi chân dài, hình thể đẹp quan trọng hơn hết cần phải có thái độ cầu tiến, trí thức, không ngừng vươn lên hoàn thiện bản thân, yêu nghề và có quyết tâm theo đuổi nghiêm túc với nghề.

Chương trình cũng giúp làng mốt Việt thực hiện ước mơ sánhn vai cùng các cường quốc thời trang trong khu vực và trên thế giới. Bằng chứng là dưới sự quản lý của BeU Models, nhanh chóng khẳng định nét đẹp và tài năng của người mẫu Việt tại kinh đô thời trang lớn nhất thế giới: Milan: Ý, NY, London. Được vinh dự xuất hiện trên tạp chí danh giá hàng đầu thế giới: Vogue Ý, L’Officiel Ý.

Cơ hội giúp ước mơ trở thành hiện thực.

Trước khi đến với Vietnam’s Next Top Model, Huyền Trang, Hoàng Thùy, Kha Mỹ Vân, Mâu Thủy,Quang Hùng, Nguyễn Oanh, Chà Mi.. chỉ là những sinh viên, nhân viên bình thường, với cuộc sống đơn giản và bình lặng. Sau khi bước ra từ cuộc thi, cuộc sống và cơ hội nghề nghiệp của những người mẫu trẻ thay đổi ngoạn mục.

Không chỉ công nhận như một người mẫu chuyên nghiệp, các bạn trẻ còn được sống và trải nghiệm với những cơ hội mới đầy thú vị: thử thách mình trước mọi yêu cầu khắt khe của nghề từ chụp ảnh thời trang cho tạp chí danh giá, đến tham gia các sự kiện thời trang đình đám quy mô cả nước và quốc tế như Vietnam International Fashion Week, cơ hội đến các vùng đất mới trong nước và thế giới như New York, Milan, London, Paris... Những cuộc đời đã thay đổi, những tài năng tỏa sáng của thời trang Việt đã được tìm ra và sẽ tiếp tục với những thế hệ tiếp theo.

Nếu bạn là người dám thử thách chính mình và sẵn sàng cho sự thay đổi của cuộc đời? Có đam mê và muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp? Tràn đầy tham vọng và mong muốn đạt đến đỉnh cao vinh quang nhất của tuổi trẻ? Đừng ngần ngại, hãy tham gia và tự tin chứng tỏ cá tính tại buổi casting Vietnam’s Next Top Model 2015.

 

Hai quán quân mùa thứ 5 : Nguyễn Oanh và Quang Hùng.

 

 

 Phong Tak Ke

Tư liệu: Facebook

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU