Top 9 thí sinh Nextop Model lặn xuống hồ sâu 4m thực hiện thử thách

Tiếp tục hành trình chinh phục danh quán quân, Top 9 thí sinh Next Top Model 2015 đối mặt thử thách chụp hình dưới độ sâu 4m trong bể cá lớn.

Ở chặng đua này các thí sinh phải liều mình lặn xuống bể cá lớn có độ sâu 4m của thủy cung thuộc Vinpearl Land Nha Trang.Tuy nhiên, ý tưởng chụp hình dưới nước là một trong những thử thách khó khăn không chỉ với những thí sinh của chương trình mà các người mẫu chuyên nghiệp cũng phải lắc đầu ngao ngán. Điểm thử thách lớn nhất phải giữ hơi thật lâu để có thể tạo dạng chụp ảnh, cách điểu chỉnh cảm xúc gương mặt trong tương tác với lực của nước và điều khiển được cách tạo dáng theo ý muốn, tất cả những điều đó không phải là chuyện đơn giản.

Top 9 Next Top Model 2015 háo hức khi được tham quan ở thủy cung.

Ở thử thách này có thí sinh đều phải ngập lặn dưới độ sâu 4m nhưng phải tạo được dáng đẹp và diễn được cảm xúc ở gương mặt phù với thử thách mà chương trình yêu cầu.

Đặc biệt là các giám khảo Samuel Hoàng và Adrian Anh Tuấn cùng với nhiếp ảnh gia Mạnh Bi và các thành viên ekip khác phải cùng lặn dưới độ sâu 4m để hỗ trợ cho các thí sinh trong suốt quá trình chụp. Ekip Vietnam’s Next Top Model tiết lộ buổi chụp ảnh của tập này là buổi chụp ảnh khó khăn nhất của Vietnam’s Next Top Model sau 6 mùa giải

Điểm gây khó khăn hơn chính là các thí sinh mùa giải này tất cả đều rất sợ nước và không biết bơi.

Các thí sinh cố gắng vượt qua nổi sợ nước để mang đến những hình ảnh chân thật và để chinh phục bản thân để tiến gần đến danh hiệu quán quân của mùa 6. Đồng thời đây là bài học cho các thí sinh khi họ phải làm việc và thích nghi trong nhiều bối cảnh, điều kiện khác nhau trên con đường theo nghề người mẫu chuyên nghiệp.

Ngoài việc phải sử dụng bình oxy cung cấp khí trong buổi chụp hình cho ekip và các thí sinh, lần này các chuyên gia là thợ lặn, huấn luyện viên và nhân viên cứu hộ của Vinpear Land Nha Trang, tất cả phải có mặt để bảo đảm sự an toàn. Toàn bộ ekip phải tác nghiệp dưới nước gần 10 tiếng đồng hồ.

Hãy đón xem Tập 8 Vietnam’s Next Top Model 2015 vào lúc 20g, ngày 20/09 trên kênh VTV3.

Từ khoá:   next top model    top 9    lặn hồ 4m   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU