Soi loạt đồ hiệu "bạc triệu" của các thần tượng xứ Kim Chi

Nếu G-Dragon từng khoe đồng hồ gần nửa tỷ thì CL thì sẵn sàng chi hơn 800 triệu đồng cho một chiếc áo khoát.


Ngay từ những ngày đầu ra mắt, SM không chỉ đặc biệt chiếu cố Kai (EXO) với loạt teaser hoành tráng mà còn đầu tư cho anh chàng đôi sneaker độc đáo trong MV History trị giá 1.250 USD (tương đương 26,3 triệu đồng).


“Gà nhà” YG nổi tiếng là những thần tượng “chịu chi” cho khoản trang phục nhất Kpop. Đơn cử như chiếc áo khoát da diện khi ra sân bay của chị cả Dara (2NE1) có giá trị lên đến 3.140 USD (tương đương 66 triệu đồng).


Là một tín đồ thời trang, Jessica nổi tiếng với “gu” ăn mặc phong cách ngoài đời thường. Cựu thành viên  SNSD từng chi 3.500 USD (tương đương 74 triệu đồng) cho một chiếc túi màu hồng nữ tính và sang trọng.


Trong MV “đánh lẻ” The Baddest Female đầu tay, CL(2NÉ)  gây ấn tượng với trang phục toàn đồ hiệu, ấn tượng nhất là set đồ đen, trong đó đôi sandal cổ cao có giá 2.472 USD (khoảng 52 triệu đồng).


Sooyoung (SNSD) cũng là một “đại gia” nổi tiếng “chịu chi” khi đồng ý bỏ 5.000 USD (khoảng 105 triệu đồng) cho chiếc váy hàng hiệu khi tham gia họp báo phim My Spring Days.


Chụp hình cho tạp chí Elle số phát hành tháng 2 vừa qua, Jonghyun (SHINee)thu hút sự chú ý của độc giả với chiếc áo khoác đơn giản nhưng giá lại khá “chát” 6.990 USD (tương đương 147 triệu đồng).


Tiếp tục là thủ lĩnh 2NE1, CL có mặt trong danh sách thần tượng xài đồ hiệu với chiếc áo khoác lông trị giá 9.844 USD (tương đương 206 triệu đồng) trong MVMissing You.


Cùng tham gia chụp ảnh bìa cho album The Boys, 9 cô gái xinh đẹp SNSD cùng diện đầm trắng nhưng Yoona   gây ấn tượng hơn hẳn với trang phục trị quá 13.154 USD (tương đương 277 triệu đồng).


Set nhẫn vàng đính kim cương trông vô cùng quyến rũ của CL có giá trị 15.875 USD (tương đương 334 triệu đồng).


Sẽ là một thiếu sót lớn nếu không nhắc đến một tín đồ thời trang vô cùng nổi tiếng trong giới thần tượng Kpop chính là G-Dragon   . Đặc biệt, chiếc vòng chuỗi hạt anh chàng từng khoe có giá trị lên đến 19.576 USD ( tương đương 412 triệu đồng).

“Chốt sổ” danh sách vẫn là  CL với một chiếc áo khoác khác cũng trong MVMissing You có giá “khủng” 39.174 USD (tương đương 823 triệu đồng), đủ thấy bố Yang cưng “gà nhà” cỡ nào.

 

 

(Theo SCKĐ)

Từ khoá:   G-Dragon    thời trang    hàng hiệu    bạc triệu    thần tượng    xứ Hàn    phụ kiện    món đồ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU