Soi gu thời trang của "bộ tứ quyền lực" VNNTM 2014

Siêu mẫu Xuân Lan lựa chọn đầm lệch vai, trong khi đó Nam Trung lại tin tưởng mẫu thiết kế của Đặng Khánh

Gu thời trang của một bộ tứ quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2014 luôn thu hút sự chú ý của hàng trăm khán giả đang có mặt tại TTTM The Garden.

Xuân Lan là host được yêu mến trong VNNTM mùa 2,3 nên gout thời trang của siêu mẫu luôn được săm soi khá kĩ. Trong buổi casting vào sáng nay, Xuân Lan lựa chọn chiếc váy lệch khoe bờ vai quyến rũ có hoạ tiết chấm bi của thương hiệu Lanvin...

Điểm nhấn mà Xuân Lan chọn chính là đôi môi màu đỏ mận quyền lực.

Nam Trung tiếp tục chung thành mẫu váy của một thương hiệu thời trang nam kết hợp với áo sơ mi của NTK trẻ Đặng Khánh - thí sinh Project Runway Vietnam 2014.

Nhiếp ảnh gia Sameul Hoàng cũng rất thích và tin tưởng khi diện cả bộ trang phục của NTK Đặng Khánh vì phom dáng rất phụ hợp với phong cách mà Sameul đang hướng đến.

Trong khi đó chuyên gia đào tạo catwalk Adam Willam trẻ trung khi kết hợp áo sơ mi ngắn tay sọc đỏ cùng chiếc nơ cùng tông màu và quần Jean trắng năng động.

Cả bốn giám khảo sẽ có một này làm việc rất vất vả vì sau vòng thi hình thể buổi sáng thì họ sẽ tiếp tục với vòng thi phỏng vấn để chọn ra những thí sinh tiềm năng nhất của mùa giải năm nay.

Min Di

 

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU