Quang Hùng "trốn" Quỳnh Châu, tình tứ bên Khả Ngân

Rất đông các nghệ sĩ và giới mộ điệu thời trang đã xuất hiện tại lễ họp báo ra mắt Vietnam International Fashion Week 2015.

Tiếp nối sự thành công vang dội của Tuần lễ thời trang quốc tế lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2014, sắp tới khán giả cùng giới mộ điệu thời trang trong nước và quốc tế sẽ tiếp tục được sống trong một tuần lễ ngập tràn không khí thời trang của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015.

Với những bộ sưu tập ấn tượng của 12 nhà thiết kế, thương hiệu đến từ Việt Nam, cùng 8 nhà thiết kế và thương hiệu lớn đến từ Pháp, Italia, Australia, Nhật Bản, Indonesia, và Dubai, Vietnam International Fashion Week 2015 hứa hẹn tiếp tục là một trong những dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của thời trang Việt Nam trên con đường hội nhập thời trang khu vực và thế giới.

Không khí náo nhiệt tại sảnh chờ của buổi họp báo Vietnam International Fashion Week 2015.

Tại buổi họp báo ra mắt tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 vào chiều 9/9, rất nhiều tên tuổi của showbiz Việt đã có mặt và diện trên mình những bộ trang phục thời trang, đẳng cấp. Hoa hậu Thùy Dung là một trong những ngôi sao xuất hiện đầu tiên. Cô diện một thiết kế của thương hiệu Valenciani rất nổi bật và thanh lịch. Bên cạnh đó cũng có sự xuất hiện của Khả Ngân, Quang Hùng, NTK Lê Thanh Hòa, NTK Adrian Anh Tuấn, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, Kelbin Lei...

Quán quân Vietnam's Next Top Model 2014 Quang Hùng lịch lãm trong bộ vest của NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh cho biết năm nay vẫn sẽ tiếp tục casting để có thể tham gia trình diễn trong tuần lễ thời trang Việt Nam 2015. Anh cũng cho biết: "Chương trình năm nay có sự tham gia của nhiều NTK nổi tiếng thế giới và được tổ chức chuyên nghiệp hơn. Hy vọng đây sẽ là một năm thành công của Vietnam International Fashion Week".

Vì bạn gái Chế Nguyễn Quỳnh Châu không có mặt tại TP HCM nên Quang Hùng đã phải đến dự sự kiện một mình.

Khả Ngân bất ngờ đằm thắm với chiếc áo dài gấm của NTK Thủy Nguyễn. Trong thiết kế này, Khả Ngân bỗng trở nên sang trọng và có phần già dặn hơn.

Cặp đôi rạng rỡ trước ống kính

Hoa hậu Thùy Dung có mặt từ khá sớm. Cô diện một bộ trang phục của thương hiệu Valenciani.

Hoa hậu Thùy Dung cùng NTK Adrian Anh Tuấn. Cô cho biết: "Tôi mong muốn thời trang trong nước ngày càng phát triển để theo kịp được thời trang quốc tế. Người mẫu của Việt Nam ngày càng không hề thua kém người mẫu trên thế giới".

NTK Hoàng Minh Hà.

Quán quân Project Runway mùa 2, NTK Lý Giám Tiền.

Giám khảo quyền lực của Vietnam's Next Top Model 2015, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.

Fashionisto Kelbin Lei.

NTK Lê Thanh Hòa.

NTK Lê Thanh Hòa cùng NTK Adrian Anh Tuấn.

Quang cảnh của buổi họp báo.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 cũng đã giới thiệu tên tuổi của các nhà thiết kế và thương hiệu thời trang Việt Nam gồm: NTK Phương My; NTK Thủy Nguyễn; NTK Hoàng Minh Hà; NTK Lý Giám Tiền; NTK Vincent Đoàn; NTK Li Lam; NTK Giao Linh; NTK Adrian Anh Tuấn; NTK Nguyễn Quang Việt; thương hiệu thời trang Canifa by Châu Chấn Hưng; thương hiệu thời trang I Hate Fashion by Victoria Huyền Nguyễn; bộ sưu tập thời trang đến từ thương hiệu trang sức cao cấp PNJ.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 10/2015

Thắng Nguyễn

Ảnh: Xí Muội

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU