Project Runway: Will 365 cùng NTK của Đông Nhi giành vị trí nhất tuần

Tập 3 Project Runway Vietnam 2015 đã chứng kiến sự “đổ bộ” của hàng loạt ngôi sao đang được giới trẻ yêu thích hiện nay.

Tập 3 của "Project Runway" là sự "độ bổ" của rất nhiều ngôi sao trẻ đang được đông đảo các bạn trẻ yêu mến như Loki Bảo Long, Tiêu Châu Như Quỳnh, Will 365, Vũ Cát Tường... Đây là lần đầu tiên các nghệ sĩ sẽ sải bước trên sàn catwalk như một người mẫu chuyên nghiệp với những đơn đặt hàng khó tính. Các nhà thiết kế (NTK) phải thực hiện chủ đề “Thiết kế trang phục biễu diễn” theo yêu cầu của các ngôi sao trong 30 giờ làm việc. Chia sẻ với các nhà thiết kế, host Trương Ngọc Ánh cho biết: “Chính các nhà thiết kế có thể giúp cho các nghệ sỹ thành biểu tượng tiên phong của ngành thời trang nhưng cũng có thể làm ảnh hưởng xấu đến sự nghiệp của họ. Bên cạnh đó, các nghệ sỹ cũng là nguồn cảm hứng đặc biệt mang lại giá trị quảng bá thương hiệu cho các nhà thiết kế”.

Tập 3 "Project Runway 2015".

BGK trong buổi đánh giá và loại.

Sau khi bốc thăm trúng NTK Anh Minh - người đã tạo ra chiếc váy vàng từng gây tranh cãi của nữ ca sĩ Đông Nhi, Will 365 đã bày tỏ sự cẩn trọng cũng như yêu cầu NTK rằng phải tạo ra một trang phục thật mới mẻ và không được là "màu vàng". Sự việc “chiếc váy vàng” huyền thoại trong quá khứ khi Anh Minh thực hiện riêng cho ca sĩ Đông Nhi đã khiến cho NTK Anh Minh gặp khó khăn rất lớn trong thử thách lần này, vì hầu hết các nghệ sỹ đều ái ngại nếu phải cộng tác với Anh Minh.

Các nghệ sĩ và NTK tham gia tập 3 "Project Runway".

Will 365 khá lo lắng khi bắt cặp cùng NTK Anh Minh.

Tuy nhiên, vì có lợi thế về thiết kế trang phục biểu diễn trước đó, NTK Anh Minh đã sáng tạo một trang phục theo phong cách Nhật Bản pha chút phong cách Rock Chic để tạo sự khác biệt, giúp cho ca sĩ Will tạo được phong cách phi giới tính nhưng vẫn mạnh mẽ. Với bộ trang phục này, Anh Minh đã giành được rất nhiều lời khen ngợi và sự hài lòng của ca sĩ Will, giúp cho NTK này xuất sắc vượt qua 10 Nhà thiết kế của Top 11, trở thành người chiến thắng trong thử thách Tập 3.

Will 365 lần đầu tiên sải bước trên sàn catwalk.

Hai anh chàng từng rất lo lắng khi bắt cặp cùng nhau.

NTK Anh Minh đã có cú lội ngược dòng ngoạn mục để trở thành thí sinh xuất sắc nhất tuần.

Cùng với NTK Anh Minh, các NTK Châu Kha, Quốc An, Tiến Truyển, Hà Thị Thông, Tuấn Phương và Trần Hùng tiếp tục có tên trong nhóm an toàn để chinh phục những thử thách còn lại của chương trình. Riêng chàng trai được bình chọn nhà thiết kế có kĩ thuật may nhanh nhất ở mùa giải thứ 3 là Lê Văn Thảo và cô nàng NTK xinh xắn đa tài Hải Yến đã phải dừng cuộc đua chinh phục ngôi vị quán quân Project Runway Vietnam.

Một số hình ảnh khác trong tập 3.

Thái Trinh, Minh Thư tham gia vào thử thách của tập 3.

Các NTK chỉ có 30 giờ để hoàn thành tác phẩm của mình.

Từng công đoạn đang được hoàn thành.

Phòng làm việc của các NTK tài hoa.

Tập 4 Project Runway Vietnam 2015 phát sóng lúc 20h thứ bảy, ngày 09/01/2016.

Thắng Nguyễn

Từ khoá:   project runway    nhà thiết kế    will 365   

TIN TÀI TRỢ

loading...

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU