NTK Nguyễn Công Trí trở thành 'Người đàn ông của thập kỷ 2015'

Cùng với NTK Nguyễn Công Trí, đạo diễn Phan Đăng Di, đạo diễn Victor Vũ, nhạc sĩ Quốc Trung, diễn viên Johnny Trí Nguyện và nhạc sĩ Trần Lập cũng được trao giải thưởng danh giá này.

Giám khảo Project Runway Việt Nam - NTK Nguyễn Công Trí là một trong những nhà thiết kế hàng đầu của Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm. Anh luôn cống hiến cho nền thời trang Việt Nam những tác phẩm thời trang đẳng cấp, mang dấu ấn cá nhân riêng biệt. NTK Nguyễn Công Trí hiện nay đang là một trong hai nhà thiết kế thành viên của Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á và được bình chọn một trong 100 nhà thiết kế trang phục đương đại của thế giới.

Đến với buổi lễ trao giải NTK Nguyễn Công Trí, anh khoát lên bộ veston và giày âu tôn lên vẻ thanh lịch của một người đàn ông thành công. Nguyễn Công Trí được biết với hình ảnh một nhà thiết kế với tính cách điềm đạm nhưng mạnh mẽ sáng tạo trong từng thiết kế.

Trong những năm gần đây, tên tuổi của NTK Nguyễn Công Trí ngày càng gây được tiếng vang lớn trong lòng khán giả Việt Nam bởi anh là nhà thiết kế mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, hay gần đây nhất là “chủ nhân sáng tạo” ra bộ váy dạ hội tuyệt đẹp của Phạm Hương tại vòng bán kết Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2015. Những đóng góp của anh cho làng thời trang Việt Nam khiến nhiều người ngưỡng mộ và nể phục. Vì thế giải thưởng "Người đàn ông của thập kỷ" một lần nữa khẳng định giá trị thương hiệu của NTK Công Trí suốt nhiều năm qua.

Hiện NTK Nguyễn Công Trí đang ngồi ở vị trí ghế nóng "Project Runway" cùng host Trương Ngọc Ánh.

Thắng Nguyễn

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU