MIN và Hoàng Tôn đọ style cực chất tại sự kiện Levi’s

Nữ ca sĩ cá tính MIN và nam ca sĩ Hoàng Tôn đã có mặt tại buổi khai trương cửa hàng Levi’s Nguyễn Trãi với các màn biểu diễn sôi động, và không quên sắm cho mình những items mới nhất từ thương hiệu thời trang đình đám.

1.jpg
2.jpg

Philip Nguyễn với biểu cảm cực cá tính trong set đồ Levi’s
3.jpg

Sự xuất hiện của các ca sĩ khách mới Min – Hoàng Tôn và gương mặt tân binh trẻ Zero9 trong buổi khai trương đã giúp cho sự kiện trở nên vui nhộn và đầy hứng khởi, đúng với tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết là Levi’s sở hữu.

4.jpg
5.jpg
Đại diện Levi’s – Ông Louis Nguyễn gửi lời chào đến quan khách và thông báo về sự kiện khai trương cửa hàng Levi’s Nguyễn Trãi

6.jpg
7.jpg
Cửa hàng mới của Levi’s tọa lạc tại số 47B-C Nguyễn Trãi, Quận 1, luôn cập nhật các dòng sản phẩm classic và mới nhất từ thương hiệu jeans lâu đời của nước Mỹ.

8.JPG
9.JPG
10.jpg
Tại sự kiện, Levi’s đã chào đón hàng trăm khách hàng trẻ tuổi, những người là tín đồ của thương hiệu thời trang denim lâu đời đến từ nước Mỹ. Những khách hàng may mắn đã nhận được vouchers ưu đãi từ nhãn hàng, cũng như tận hưởng ưu đãi khủng trong ngày khai trương.

 11.jpg
12.jpg
Levi’s là một trong những tên tuổi thời trang đến Việt Nam từ sớm từ năm 2007, và cho đến nay đã có được cho mình lượng khách hàng thân thiết đông đảo.Qua hơn 140 năm phát triển (từ 1873) bởi Levis Strauss &Co, Levi’s đã có mặt tại 110 quốc gia trên thế giới.

Từ khoá:   Levi's    khai trương cửa hàng    đường Nguyễn Trãi    Min    Hoàng Tôn   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU