MC Huyền Ny chơi trội khi mang biểu ngữ lên thảm đỏ thời trang

MC Việt Kiều hoàn toàn khẳng định bản thân trong những ngày vừa qua

 

Nữ MC chính của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam đã khiến giới truyền thông lẫn các nghệ sĩ bất ngờ với hành động độc đáo và ấn tượng trên thảm đỏ đêm bế mạc 6/12.

Không chỉ xuất hiện trong bộ cánh tông đen cực chất, Huyền Ny còn mang hẳn một tấm bảng biểu ngữ lên thảm đỏ. Với dòng chữ "Be Different" (Hãy trở nên khác biệt). Nữ MC Việt kiều không chỉ khẳng định bản thân là một người yêu thích sự mới lạ, phá cách trong thời trang mà còn khuyến khích mọi người cùng tìm cho bản thân một phong cách, hình ảnh riêng để không lẫn lộn với bất kỳ ai.

Hành động của Huyền Ny có lẽ là điều đầu tiên được thực hiện trong giới showbiz Việt. Tuy vậy, hành động này gợi nhớ đến buổi biểu diễn show thời trang xuân hè 2015 của nhà mốt Chanel, nơi tất cả các người mẫu và nhà thiết kế đã "xuống đường" và "biểu tình" bằng những biểu ngữ đậm chất thời trang và hài hước như Hãy thời trang và đừng gây chiến.

...Đàn ông cũng có quyền mang bầu, Hãy trở thành stylist của chính mình... Huyền Ny là một trong những fashionista được chú ý của làng giải trí Việt. 

Nữ MC sở hữu gu thời trang vừa thanh lịch nhưng cũng có phần phá cách, táo bạo. Trong vai trò MC của chương trình Tuần lễ thời trang Việt Nam bên cạnh Tùng Leo, cô không chỉ gây ấn tượng bởi sự duyên dáng ngọt ngào mà còn khiến mọi người ngưỡng mộ bởi gu thời trang sáng tạo, cực chất.

MiDi

 

Từ khoá:   HUYỀN NY    TUẦN LỄ THỜI TRANG    MC    GÂY SOCK    TÁO BẠO    THẢM ĐỎ   

VIDEO ĐƯỢC QUAN TÂM NHIỀU